Kim Kardashian lại khiến cộng đồng mạng trầm trồ: Body đã đạt ngưỡng đỉnh cao

0
2361

Không còn “khủng” quá lố, body hiện tại của “Kim siêu vòng ba” Kim Kardashian lại rất vừa vặn khiến cô ngày càng trở nên quyến rũ, gợi cảm.

Mới đây, Kim Kardashian đã chiếm trọn spotlight trên đường phố bởi thần thái chuyên nghiệp cùng vóc dáng vô cùng gợi cảm. Cụ thể, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã khéo léo chọn chiếc váy đen trễ vai bó sát để khoe trọn thân hình gợi cảm cùng đường cong đồng hồ cát cực chuẩn.

Đặc biệt, với lần xuất hiện này, Kim Kardashian nhận được nhiều khen ngợi bởi thân hình có phần cân đối, vừa tầm so với các khoảnh khắc khoe body đến “bức người” như trước đây. Được biết, “Kim siêu vòng 3” vừa trải qua quá trình giảm cân để có body cân đối, ngày càng gợi cảm và nóng bỏng như hiện tại. Với hàng loạt lời khen ngợi, Kim Kardashian đã tiếp tục khẳng định vóc dáng không phải dạng vừa, khó thay thế trong làng giải trí Hollywood.

Kim Kardashian đã chiếm trọn spotlight trên đường phố bởi thần thái chuyên nghiệp cùng vóc dáng vô cùng gợi cảm.

“Kim siêu vòng 3” nhận nhiều lời khen ngợi bởi body hoàn hảo, cân đối hơn trước.

Được biết, “Kim siêu vòng 3” vừa trải qua quá trình giảm cân để có body cân đối, ngày càng gợi cảm và nóng bỏng.

Dáng người đồng hồ cát đáng mơ ước của Kim khiến người xem không thể rời mắt. Với những hình ảnh này, cô đã tiếp tục khẳng định body thuộc hàng top khó thay thế trong làng giải trí Hollywood

Theo Helino