Angelina Jolie không muốn trao quyền nuôi con cho Brad Pitt

0
2413

Báo chí quốc tế cho biết minh tinh 44 tuổi cảm thấy việc chăm sóc con chung với Brad Pitt ổn, cô không muốn chia sẻ quyền nuôi con cho chồng cũ.

Theo tờ The Sun, Angelina Jolie hiện không muốn san sẻ quyền nuôi con cho Brad Pitt sau ba năm chia tay. Nguồn tin cho hay diễn viên Maleficent cảm thấy sự sắp xếp hiện tại ổn thỏa và từ chối cho chồng cũ nuôi dạy con.

Trong khi đó, nguồn tin thân cận tiết lộ với Hollywood Life rằng: “Họ có những thỏa thuận hết sức phức tạp, nhưng Jolie vẫn giữ quyền chăm sóc con chính. Còn Pitt được thăm bọn trẻ đều đặn theo quyết định mà thẩm phán đưa ra trong phiên tòa cuối cùng”.

Tháng 11/2018, bộ đôi đình đám một thời đạt thỏa thuận nuôi 6 đứa con chung. Nguồn tin tiết lộ rằng tài tử Once Upon aTime in Hollywood chỉ được giữ dưới 50% cơ hội ở bên cạnh con. Phần còn lại hoàn toàn thuộc về vợ cũ của anh.

Còn theo The Blast, Jolie đang tìm cách giữ quyết định này. “Brad Ptt hầu như không vấn đề gì trong chuyện này. Angelina Jolie không ý kiến chuyện chồng cũ muốn dành nhiều thời gian cho bọn trẻ, nhưng cô ấy là người thích kiểm soát”, nguồn tin nói thêm.

Brangelina từng là biểu tượng hạnh phúc ở điện ảnh Hollywood, nhưng cuộc hôn nhân của họ cuối cùng cũng vỡ tan.

Sau khoảng thời gian im ắng, Angelina Jolie vừa trở lại qua tác phẩm giả tưởng Maleficent: Mistress of Evil. Trong quá trình quảng bá dự án mới của Disney, cô mở lòng về chuyện hôn nhân tan vỡ.

Minh tinh tâm sự: “Tôi nhận ra bản thân phải thay đổi, giống như việc trở lại với bản chất, với con người thật của mình. Do vậy, tôi nhiều lần mất phương hướng. Tôi nghĩ mình trở nên như vậy bởi quan hệ với Brad đang tiến đến hồi kết”.

Angelina Jolie cho rằng tâm hồn cô hỗn độn đến mức không còn nhận ra bản thân sau khi chia tay Brad Pitt. “Tôi cảm thấy buồn và đau lòng. Đỉnh điểm của mọi chuyện là vấn đề sức khỏe. Tất cả đều được chôn chặt và chúng nhắc nhở tôi rằng chỉ cần còn sống là đủ may mắn rồi”, Jolie nói.

Theo VTC