Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt?

0
2241

Thông tin ca sĩ Trọng Hiếu công khai thể hiện tình cảm với Hoài Sa – một cô gái thuộc cộng đồng LGBT đang khiến người hâm mộ vô cùng chú ý. Nhiều người không khỏi tò mò Hoài Sa có điều gì đặc biệt mà khiến trái tim Trọng Hiếu rung động ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Mới đây, “nam thần” Trọng Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai thể hiện tình cảm và đồng ý tìm hiểu một cô gái xinh đẹp trong show truyền hình “Tình yêu hoàn mỹ”. Nữ chính may mắn này không ai xa lạ mà chính là Hoài Sa – Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body cuốn hút, Hoài Sa còn được biết đến là một ca sĩ với giọng hát ấn tượng. Tuy nhiên, để vươn đến được thành công và được mọi người ghi nhận như hiện tại, Hoài Sa đã trải qua một hành trình lắm nước mắt và tổn thương để tìm lại chính mình.

Từ bé đã quen với những lời miệt thị và hành trình trở thành Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam!

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật là Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Hoài Sa chia sẻ từ bé đã có ước mơ trở thành phụ nữ nên thường ăn diện như con gái

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Càng trưởng thành, Hoài Sa càng mong muốn được sống là chính mình. Không ít lần cô phải bật khóc vì bị chê bai bằng những từ ngữ miệt thị xu hướng tính dục

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Năm 18 tuổi, Hoài Sa rời quê lên TP.HCM mang theo ước mơ trở thành ca sĩ và được sống là chính mình, cô ghi danh tham dự cuộc thi Việt Nam Idol 2015. Cũng tại cuộc thi này, cô bắt đầu để ý và mến mộ ca sĩ Trọng Hiếu

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Sau khi dừng chân sớm tại cuộc thi Việt Nam Idol, Hoài Sa dành nhiều thời gian để trao dồi kỹ năng cũng như chăm chút hơn cho nhan sắc.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Sau đó, Hoài Sa đăng quang Hoa hậu của cuộc thi Miss Beauty 2015 – Beauty 2015 – cuộc thi sắc đẹp có quy mô hoành tráng nhất dành người chuyển giới nữ ở Việt Nam vào thời điểm đó. Nhưng đến năm 2018 người ta mới biết tới cô nhưng lại với vai trò thí sinh của cuộc thi The Voice 2018.

Đạt được ước mơ làm con gái vẫn bị đồng nghiệp dè bỉu và hành trình 5 năm yêu thầm Trọng Hiếu

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Hoài Sa từng chia sẻ trước ngày đăng quang, cô từng làm ở quán bar, đi bán hàng với mức thu nhập khiêm tốn.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

Sau khi có danh hiệu, cuộc sống kinh tế của cô vẫn không khá hơn. Tuy nhiên người đẹp vẫn kiên định với ước mơ nghệ thuật

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Thậm chí, những ngày đầu sau khi được công nhận về xu hướng tính dục, Hoài Sa sung sướng khi diện đồ phụ nữ. Nhưng những đồng nghiệp xung quanh không chấp nhận, buông lời chỉ trích, miệt thị cô suốt cả đoạn đường dài. Dù đã có danh vị, việc tìm kiếm công việc ổn định với Hoài Sa vẫn không dễ dàng.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Mới đây, trong chương trình hẹn hò, Hoài Sa đã chia sẻ Trọng Hiếu chính là động lực khiến cô kiên trì theo đuổi ước mơ và hoàn thiện chính mình.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 10.

Cô nàng tâm sự việc lựa chọn Trọng Hiếu xuất phát từ khoảnh khắc “uống trọn một ánh mắt, cơn say theo cả đời” tại cuộc thi “Vietnam Idol” cách đây 5 năm.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 11.
Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 11.
Trong suốt thời gian 5 năm yêu thầm Trọng Hiếu, Hoài Sa đã “lột xác” đến bất ngờ, cô thử sức ở nhiều cuộc thi nhan sắc và đều để lại những ấn tượng nhất định. Đúng là sức mạnh lớn lao của tình yêu!
Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 13.

Trời không phụ lòng người, sau 5 năm Hoài Sa và Trọng Hiếu gặp lại nhau trong một show hẹn hò, Trọng Hiếu đã không ngần ngại mà công khai: “Anh đồng ý để mình tìm hiểu về nhau thêm nữa” sau khi nghe câu chuyện của Hoài Sa.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 14.

Như Trọng Hiếu nhận xét, Hoài Sa là một cô gái vô cùng đặc biệt: “Đối với Hiếu, Hiếu đang nhìn thấy một cô gái xinh đẹp chứ không phải một người chuyển giới. Sa là một cô gái mạnh mẽ, thật thà với bản thân mình… và Hiếu yêu những điều đó”.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 15.

Hoài Sa chia sẻ, cô hy vọng câu chuyện tình cảm của cô và “chàng trai thanh xuân” Trọng Hiếu sẽ là động lực, nguồn cảm hứng giúp những người như cô dám sống và chạy theo tình yêu đích thực.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 16.

Như vậy, sau tất cả Trọng Hiếu và Hoài Sa đã có một cái kết khá viên mãn. Như lời Trọng Hiếu nói: “Anh nhìn vẻ đẹp của em, từ tấm lòng của em. Anh không biết chuyện của chúng mình sẽ đi đến đâu nhưng anh thật sự vẫn muốn tìm hiểu thêm về em”.

Khiến Trọng Hiếu công khai tỏ tình trên truyền hình, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa có gì đặc biệt? - Ảnh 17.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Trọng Hiếu và Hoài Sa đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Nhiều người hy vọng cả hai sẽ trở thành một cặp đôi trai tài – gái sắc của Vbiz.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/khien-trong-hieu-cong-khai-to-tinh-tren-truyen-hinh-hoa-hau-chuyen-gioi-dau-tien-cua-viet-nam-hoai-sa-co-gi-dac-biet-220201718032846.htm