Khách mời đặc biệt nhất đám cưới Justin Bieber: Mối tình đầu cách đây 10 năm, Hailey không ghen lại còn ấn nút “follow”

0
2227

Đối với fan của Justin Bieber, sự hiện diện của Caitlin Beadles cho thấy nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với người yêu cũ.

Sau bao lần hoãn lên hoãn xuống, đám cưới thế kỷ được chờ đợi nhất Hollywood trong năm nay của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã được diễn ra. Chỉ có một số lượng khách mời nhất định dự kiến khoảng 300 người gồm bạn bè thân thiết và người trong gia đình tới tham dự sự kiện trọng đại của cặp đôi mà thôi. Tuy nhiên, rất ít người biết được rằng, trong dàn khách mời này còn có 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt. Đó chính là mối tình đầu của Justin – Caitlin Beadles.

Caitlin Beadles

Cô nàng chụp ảnh chung với cậu em trai trước khi đám cưới được diễn ra

Justin đã mời nhóm bạn thân thiết từ thuở mới tới Mỹ lập nghiệp năm 15 tuổi gồm 2 chị em nhà Beadles gồm Caitlin và Christian Beadles cùng Ryan Butler tới South Carolina để chứng kiến khoảnh khắc trọng đại nhất cuộc đời anh. Bộ tứ đã có khoảng thời gian vô cùng thân thiết bên nhau, đặc biệt là Justin và Caitlin từng có mối tình gà bông siêu dễ thương. Tuy nhiên, vì lịch trình đi tour và quảng bá của Justin quá bận rộn, cặp đôi chia tay trong nhiều nuối tiếc. Mặc dù vậy mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và gắn bó, Justin từng bỏ ngang công việc để bay về thăm Caitlin khi cô bất ngờ gặp tai nạn tàu thuỷ. Có thể nói, Caitlin chính là mối tình đầu ngọt ngào, khó quên của nam ca sĩ.

Usher chụp ảnh cùng bộ tứ

Những hình ảnh của cặp gà bông ngày ấy

Caitlin tỏ ra vô cùng cẩn trọng khi chỉ dám úp mở việc cô tới South Carolina để dự đám cưới Justin. Trên Instagram, cô gái này chỉ khoe ảnh chụp chung tại 1 vài địa điểm với cậu em trai Christian, trong khi đó Christian “khoe tung trời” việc mình tới đây dự đám cưới ông anh trai thân thiết thuở bé. Có lẽ phải rất tinh ý mới phát hiện ra Caitlin đi chung với cậu em.

Christin “khoe tung trời” mình tới dự đám cưới của Justin

Trong khi đó, Caitlin không chia sẻ quá nhiều về đám cưới như 1 cách giữ ý, trên Insta Story Cailtin có chia sẻ 1 hình ảnh đã tới địa điểm cưới và đi ăn tối với mọi người

Trên một tài khoản mạng xã hội khác, Caitlin úp mở đáng trên đường đến một sự kiện “nào đó”

Hailey Baldwin biết rất rõ mối quan hệ của Justin và Caitlin. Thậm chí trên Instagram, Hailey còn ấn nút “theo dõi” mối tình đầu của bạn trai. Caitlin đã chia tay người yêu và hiện đang độc thân.


Một vài hình ảnh khác của cô nàng

Theo Nhã An/Helino