Hoa khôi bị ném đá vì hôn bạn diễn trước mặt người vừa chọn hẹn hò

0
2398

Dù vừa bấm nút chọn hẹn hò với Văn Được, Lương Lê khiến khán giả sốc khi hôn đắm đuối bạn diễn nam trong phần thử thách do chương trình đưa ra ngay sau đó.

Chương trình Ngôi sao tình yêu số 44 đang là tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi màn thể hiện được cho là phản cảm của nữ chính.

Theo đó, Lương Lê (đến từ Bình Thuận) giới thiệu mình từng giành giải Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017 và hiện làm mẫu ảnh tự do tại TP.HCM.

Cô được quyền lựa chọn 1 trong 5 chàng trai để hẹn hò. Sau màn giao lưu, cô ấn nút ghép cặp với nam người mẫu Võ Văn Được (23 tuổi, quê Bình Thuận).

Tuy nhiên, trong phần thử thách diễn xuất chương trình đưa ra sau đó, Lương Lê khiến người được ghép đôi cùng mình không khỏi nóng mặt với những cảnh táo bạo.

Lương Lê hôn bạn diễn trước mặt chàng trai mình vừa nhấn nút hẹn hò. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, nữ người mẫu quê Bình Thuận được yêu cầu diễn 3 cảnh gồm “hôn nhau đắm đuối”, “trắng trợn sàm sỡ” và “nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác” để Văn Được lựa chọn đâu là cảnh khiến anh khó chịu nhất nếu bạn gái của mình đóng.

Dù MC chương trình gợi ý cô có thể đóng giả, Lương Lê khiến khán giả tại trường quay ngỡ ngàng khi không ngần ngại hôn đắm đuối bạn diễn ngay trước mắt chàng trai mình vừa nhấn nút hẹn hò.

Văn Được tỏ ra bối rối, khó chịu. Anh không dám nhìn và thốt lên: “Trời ơi, sao tra tấn tôi vậy nè”.

Cuối chương trình, cả Lương Lê và nam người mẫu đều lựa chọn ra về một mình vì cảm thấy đối phương không phù hợp để hẹn hò.


Võ Văn Được bối rối khi xem những cảnh diễn xuất táo bạo của Lương Lê. Ảnh chụp màn hình. 

Màn thể hiện của nàng hoa khôi nhận không ít “gạch đá” từ dân mạng. Nhiều người cho rằng cô cố tình gây chú ý.

“Diễn gì mà lố, cảm thấy mất nét duyên quá, nhìn không có cảm tình”, “Bạn nam này không chọn cô ấy chắc vì cô chủ động hôn bạn diễn nam kia lâu như vậy”… là những ý kiến của người xem về phần thể hiện của cô gái.

Đây không phải lần đầu tiên người chơi của show hẹn hò Ngôi sao tình yêu nhận “gạch đá” của dân mạng.

Trước đó, Tố My – góp mặt trong số phát sóng ngày 22/8 – bị nhiều người chỉ trích vì thú nhận đã có bạn trai và đến chương trình chỉ để trải nghiệm.

Nam người mẫu Sỹ Hưng – người “loại” 4 cô gái khác để chọn Tố My –  cũng bị phát hiện từng tham gia show hẹn hò nổi tiếng khác có tên Người ấy là ai vào cuối tháng 12/2018.

 Tuy nhiên, nam người mẫu khẳng định mình không sai và hoàn toàn có quyền tham gia vì cả hai chương trình đều dành cho người độc thân.

Theo Zing