Khắc Việt tiết lộ người đặc biệt đứng sau những thành công của mình tại liveshow 10 năm ca hát

0
2248

Liveshow Gặp gỡ thanh xuân của Khắc Việt đã gửi tới khán giả trẻ thủ đô những màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn. Trong liveshow này, anh cũng tiết lộ, người đặc biệt đứng sau tất cả những thành công của mình chính là cậu em trai – nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay – nhạc sĩ Khắc Hưng.

Được biết, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chính là giám đốc âm nhạc của liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Khắc Việt. Khắc Hưng cho biết, hai anh em đã có một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, và bản thân Khắc Việt, dù đây là một liveshow miễn phí nhưng anh vẫn muốn mọi thứ được chỉn chu, đẳng cấp nhất có thể. Khắc Hưng chia sẻ: “10 năm nay, Khắc Việt gắn liền với những bản ballad. Tuy tất cả các ca khúc được biểu diễn trong liveshow đều được phối khí lại 100% nhưng tôi vẫn muốn giữ lại những cảm xúc âm nhạc của Khắc Việt, để làm sao mọi người nghe cảm thấy được sự gần gũi và nghĩ rằng: À đây đúng là nhạc Khắc Việt rồi”.

Khắc Hưng cho biết, do là hai anh em trong nhà nên quá trình chuẩn bị cho liveshow cả hai không gặp nhiều khó khăn do hiểu rõ về nhau. Bản thân Khắc Việt cũng rất tin tưởng khi em trai đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Nói về tình cảm hai anh em cũng như điều thích và không thích nhất của Khắc Việt, Khắc Hưng vui vẻ chia sẻ: “Hưng không thích nhất ở anh Khắc Việt chính là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Bây giờ anh đỡ hơn nhiều nhưng ngày xưa rất nóng. Hồi hai anh em còn đi học, anh Việt trông Hưng hộ bố mẹ, anh thường xuyên mắng Hưng, quát tháo Hưng tội trốn học và nghịch ngợm. Lớn lên rồi Hưng cũng hiểu rằng anh mắng như thế là vì lo lắng cho mình. Đến bây giờ anh Việt vẫn thích cái gì cũng phải ngay và luôn. Nhưng trong âm nhạc thì lại khác, anh Việt trở nên khác hẳn. Có khi tập 1 bài 3-4 lần cho đến khi yên tâm ổn rồi mới thôi. Còn điểm Hưng thích nhất ở anh Việt chính là tính cách anh vô cùng quyết liệt, đã làm gì anh sẽ làm đến nơi đến chốn. Ví như liveshow này, đây vốn là một lời hứa của anh Việt từ nhiều năm trước là sẽ làm một show miễn phí cho sinh viên. Đã nhiều năm trôi qua như vậy anh vẫn nhớ và thực hiện đúng lời hứa”.

Tại liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, Khắc Việt đã chia sẻ rằng: “Sau tất cả, có một người vô cùng đặc biệt – người làm nên thành công của Khắc Việt ngày hôm nay – chính là cậu em trai của tôi – nhạc sĩ Khắc Hưng – nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay”.  Anh cũng gửi gắm tới người mẹ của mình: “Sau tất cả, anh em con vẫn ở đây, vẫn sát cánh cùng nhau và thành công”. Trong chương trình, Khắc Việt cũng biểu diễn một số ca khúc của Khắc Hưng sáng tác như: Ghen (hát cùng Đông Nhi), Sau tất cả… Chính Khắc Hưng cũng là người đệm đàn và song ca cùng người anh trai ở ca khúc cuối cùng của đêm diễn “Sau tất cả” trong sự cổ vũ không ngớt của khán giả.

Trong thời gian tới, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng sẽ tham gia một số dự án âm nhạc hợp tác cùng các nghệ sĩ cũng như ra mắt một số dự án cá nhân. Chàng nhạc sĩ trẻ cho biết, thời điểm này, chặng đường của anh sẽ không vội vàng, không viết nhiều ca khúc nhưng mỗi ca khúc sẽ là một dấu ấn đặc biệt của mình.

Photo: Hoàn Như