Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng tuyên bố ly hôn sau clip ngoại tình

0
2229

Tối ngày 14/11, công ty của Giả Nãi Lượng thông báo chính thức về việc nam diễn viên đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ.

Theo Sina, tối 14/11, công ty của Giả Nãi Lượng thông báo nam diễn viên và Lý Tiểu Lộ đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 7 năm. Trong thông báo gửi truyền thông, phía hai nghệ sĩ nhấn mạnh: “Sau này cùng chịu trách nhiệm lo cho con gái, cùng chăm sóc con gái trưởng thành”.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ được xem là một gia đình mẫu mực trong làng giải trí Hoa ngữ. Họ kết hôn năm 2002. Cả hai hiếm khi vướng vào những lùm xùm tình ái và luôn giữ gìn hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tuyên bố ly hôn.

Ngày cầu hôn, Giả Nãi Lượng từng quỳ xuống ngỏ lời hỏi cưới Lý Tiểu Lộ trên sóng truyền hình. Hôn nhân của họ đối diện rạn nứt vì bê bối ngoại tình. Năm 2018, Lý Tiểu Lộ bất ngờ bị tung ra những bằng chứng qua đêm tại nhà của chàng rapper PG One. Giả Nãi Lượng sau đó ngầm thừa nhận việc vợ ngoại tình.

Sau vụ tai tiếng này, mọi hoạt động của Lý Tiểu Lộ trong làng giải trí bị đóng băng hoàn toàn. Cô tránh né giới truyền thông và hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Báo chí Trung Quốc đưa tin cặp sao đã chính thức “đường ai nấy đi”, nhưng người trong cuộc vẫn từ chối xác nhận.

Ngày 30/10, dư luận Trung Quốc xôn xao khi loạt clip tình cảm của Lý Tiểu Lộ và rapper trẻ tuổi PG One bị tung lên mạng xã hội. Trong đó, cặp đôi vô tư hôn môi, ôm ấp, nhảy theo điệu nhạc. PG One xác nhận từng nảy sinh quan hệ tình ái với Lý Tiểu Lộ.

Clip ngoại tình như giọt nước tràn ly. Sau clip, Lý Tiểu Lộ gần như biến mất khỏi showbiz.