IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: “Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp”

0
2934

Trước sự ra đi của Goo Hara, IU đã gửi lời động viên đến người hâm mộ trong đêm concert cuối cùng của mình tại Seoul.

Chiều tối ngày 24/11, làng giải trí châu Á rúng động trước thông tin cựu thành viên KARA Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng do tự tử. Trong vòng hơn 1 tháng ngắn ngủi, sự ra đi liên tiếp của 2 nữ thần tượng là Sulli và Hara đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới.

Cùng ngày, nữ ca sĩ IU tổ chức đêm concert cuối cùng trong tour diễn “Love, Poem” tại Seoul. Trước sự ra đi của người bạn thân Goo Hara, dường như hiểu được tâm lý lo lắng của người hâm mộ, IU vẫn tỏ ra mạnh mẽ trên sân khấu và còn gửi lời động viên đến khán giả.

IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp - Ảnh 1.
IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp - Ảnh 2.

IU trong đêm diễn “Love, Poem” tối ngày 24/11.

Cô nàng lựa chọn ca khúc “Dear Name” cho màn encore: “Mình không nghĩ là sẽ hát ca khúc Dear Name trong thời điểm này. Mình không chắc là có thể hoàn thành trọn vẹn hay không nữa. Nếu mình không thể, hãy hát cùng nhau nhé!

IU cũng chia sẻ lời bài hát “Dear Name” thực sự truyền tải được cảm xúc của cô nàng ngay lúc này: “Mình tin từng ca từ trong ca khúc này sẽ có tác dụng trong thời điểm hiện tại. Mình thực sự lo lắng cho các bạn. Đôi khi thế giới ngoài kia thật khó khăn và tàn khốc nhưng hãy mạnh mẽ lên nhé! Chúng ta cần phải sống tiếp và yêu thương nhau nhiều hơn“.

IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp - Ảnh 4.
IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp - Ảnh 5.

Trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara, IU đã gửi lời động viên đến khán giả đồng thời cho thấy mình rất mạnh mẽ để trấn an người hâm mộ.

Vietsub ca khúc Dear Name – IU.
IU trong đêm concert vào ngày Goo Hara qua đời: Cuộc sống này thật khó khăn nhưng hãy mạnh mẽ lên, chúng ta cần phải sống tiếp - Ảnh 7.

Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng vào chiều ngày 24/11.

Nguồn tham khảo: KB

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/iu-trong-dem-concert-vao-ngay-goo-hara-qua-doi-cuoc-song-nay-that-kho-khan-nhung-hay-manh-me-len-chung-ta-can-phai-song-tiep-22019251103623235.htm