HOT: Wonho (MONSTA X) tuyên bố rời nhóm sau loạt lùm xùm

0
2359

Theo đó, nam thần tượng bị cho là quỵt nợ, từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008.

Hôm qua (30/10), cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi ulzzang chuyển giới – Jung Da Eun bóc phốt thành viên Wonho (MONSTA X) nợ hàng trăm triệu mà không chịu trả suốt nhiều năm.

Người yêu đồng tính của Han Seo Hee cho biết, Wonho nợ tiền đặt cọc căn hộ sống chung ở Yeoksam-dong (hồi trước khi nam ca sĩ debut) rồi tự ý lấy đồ của mình đi rao bán trên trang thương mại điện tử. Không những thế, nam idol cũng thường xuyên vay tiếp những số tiền nhỏ hơn rồi lấy cớ là công ty không trả lương. Sau đó, ‘cô gái vàng trong làng bóc phốt’ Han Seo Hee cũng vào hợp sức với người tình bằng cách tố Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008 với tội danh trộm cắp đặc biệt.

Trước những thông tin bất lợi, Starship Entertainment – công ty quản lý của Wonho đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và tuyên bố sẽ kiện Jung Dae Eun. Tuy nhiên mới đây, thành viên MONSTA X lại chính thức thông báo sẽ rời nhóm bằng một bức thư tay đăng tải trên trang cá nhân.

Thư tay của Wonho

‘Xin chào, là Wonho đay. Trước tiên, tôi muốn xin lỗi vì không thể giữ lời hứa chỉ tạo ra những kỷ niệm đẹp và đã làm tổn thương người hâm mộ thông qua sự cố này. Tôi cũng thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương mọi người vì những rắc rối của tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và phước lành trong suốt thời gian làm thành viên MONSTA X. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi người vì đã cho tôi những kỷ niệm quý giá này. Tôi cũng cảm ơn các thành viên của chúng tôi đã luôn ở đó vì tôi trong suốt thời gian khó khăn. Tôi muốn nói với họ rằng tôi yêu họ và thực sự xin lỗi.

Đã có những lúc tôi thật ngượng ngùng và trẻ con, nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt với tư cách là một thần tượng, tôi đã tập trung vào công việc của mình và cố gắng hết sức để trở thành người mà tôi không phải xấu hổ. Tôi ở đây để nói với mọi người rằng kể từ hôm nay, tôi sẽ không là một phần của MONSTA X. Tôi xin lỗi các thành viên của mình vì đã phải đối phó với những sự kiện không may do những điều liên quan đến tôi. Tôi rất buồn cho những người hâm mộ đã tin tưởng ở tôi từ đầu. Tôi không thể xử lý khi thấy rất nhiều người bị tổn thương vì tôi.

Tôi muốn dành thời gian này để chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã sát cánh và ủng hộ tôi suốt thời gian này. Vui lòng tiếp tục ủng hộ MONSTA X. Các thành viên không liên quan gì đến bất kỳ khiếu nại nào được đưa ra. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể hỗ trợ và động viên các thành viên của nhóm. Các thành viên MONSTA X là những người tuyệt vời và những vấn đề của tôi không nên làm tổn thương họ. Tôi chân thành cảm ơn và xin lỗi tất cả các nhân viên và thành viên đã cho tôi trải qua những tháng ngày hạnh phúc này.’

Sau đó, Starship Entertainment cũng xác nhận thông tin và cho biết MONSTA X tiếp tục hoạt động với 6 thành viên. Tuy vậy công ty khẳng định hành động pháp lý vẫn sẽ tiếp tục.

Theo Đất Việt