Drama nối tiếp drama, Hương Giang đứng trước nguy cơ bị cướp người yêu lần nữa trong ‘Anh ta bỏ em rồi’

0
2182

Nữ ca sĩ Hương Giang mới đây vừa chính thức trở lại đường đua V-Pop với phần 3 của #ADODDA cùng những diễn biến hấp dẫn.

Tối 29/10, Hương Giang bất ngờ “đánh úp” các fan khi tung ra đoạn teaser #ADDODA phần 3. Với những tình tiết gay cấn lần lượt được hé lộ trong đoạn clip gần 1 phút, các fan tin chắc rằng lần trở lại của Hương Giang sẽ mang tới câu chuyện drama không kém 2 phần trước trước đó.

Và không để khán giả phải chờ đợi thêm, Hương Giang đã chính thức trình là phần 3 series #ADODDA với tựa đề ‘Anh ta bỏ em rồi’ vào tối 31/10.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ này và Hương Giang khi cách đây không cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa ‘Mẹ ơi đừng khóc’. Với chất nhạc ballad cùng giai điệu dễ nghe dễ thấm tương tự như ‘Anh đang ở đâu đấy anh’ và ‘Em đã thấy anh cùng người ấy’, ca khúc ‘Anh ta bỏ em rồi’ hứa hẹn sẽ được khán giả replay liên tục những ngày trời bắt đầu trở lạnh.

Bên cạnh phần âm nhạc thì điều khiến khán giả mong chờ ở series #ADODDA chính là phần nội dung chứa đựng những tình tiết gay cấn xoay quanh câu chuyện tình cảm của bộ ba Hương Giang – Karen – Jack .

Quay trở lại diễn biến ở cuối phần 2, khán giả còn chưa hết hoang mang sau khi Hương Giang tiếp tục bị Jack phản bội thì sự xuất hiện bỏ ngỏ của mỹ nam The Face Men Thái Lan Phillip cùng câu nói: ‘Chị đang ở đâu đấy chị?’ đã gây rất nhiều sự bàn tán trong suốt một khoảng thời gian.

Sau hơn 7 tháng chờ đợi, câu chuyện đã được tiếp tục khi người xem biết được Phillip trong quá khứ từng có tình cảm với Hương Giang. Anh luôn có sự quan tâm thầm lặng với ‘người chị’ của mình nhưng lại không dám nói ra ngay cả khi sắp đi sang Mỹ du học.

Bẵng đi một thời gian, sự xuất hiện kịp lúc của anh trong lúc Hương Giang cảm thấy yếu mềm nhất đã khiến cô cảm thấy rung động. Về phần Phillip, từ khi chung sống với Karen thì anh vẫn luôn vương vấn bóng hình của Hương Giang. Điều này khiến Karen nhiều lần tức giận vì ‘kế hoạch trả thù’ của mình không được trọn vẹn.

Vì vẫn còn tình cảm với người cũ, Jack sau đó đã hẹn gặp Hương Giang để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, lúc này Hương Giang đã không còn tình cảm và quyết định từ chối để tiến tới với Phillip. Cuộc đối thoại của Jack và Hương Giang vô tình bị Karen phát hiện. Cô bắt đầu biết được Hương Giang hiện không còn yêu Jack mà đã có người mới.

Vẫn còn ghen ghét câu chuyện năm xưa, Karen bắt đầu tỏ rõ hình ảnh một con người tâm cơ khi thể hiện mình tiến tới với Jack vốn dĩ không phải tình cảm mà chỉ là muốn trả thủ. Và khi mà Hương Giang đang bắt đầu mối tính mới hạnh phúc bên Phillip thì cũng là lúc Karen bắt đầu một kế hoạch mới đầy thủ đoạn. Cô giả vờ bị tông xe và ngã vào vòng tay của Phillip khi anh chuẩn bị có cuộc hẹn với Hương Giang.

MV kết thúc và một drama mới lại mở ra. Liệu rằng mối quan hệ chớm nở của Phillip và Hương Giang sẽ phải đối mặt với những thử thách gì khi Karen đã bắt đầu thủ đoạn mới? Jack sẽ như thế nào khi bị Hương Giang từ chối tình cảm và biết được âm mưu của Karen?

Loạt câu hỏi mở ra ở đoạn cuối MV ‘Anh ta bỏ em rồi’ một lần nữa khiến khán giả phải chờ đợi phần tiếp theo để có được câu trả lời cho  loạt drama này.

Theo Đất Việt