HOT: Không phải Lệ Hằng, á hậu Hoàng Hạnh trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2019

0
2249

Sau khi Nguyễn Phương Khánh giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018, Hoàng Hạnh có tiếp tục được chú ý và có những phần thi ấn tượng để chạm tay vào vương miện?

Mới đây, Fanpage Miss Earth bất ngờ chia sẻ Video giới thiệu của đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất năm nay. Không phải những cái tên được đồn đoán như Lệ Hằng hay Bùi Quỳnh Hoa mà Hoàng Hạnh mới là ứng viên tranh vương miện Miss Earth 2019. Á hậu 1 của cuộc thi Miss Asia Beauty 2017 sẽ sớm lên đường sang Philippines bắt đầu những hoạt động đầu tiên của cuộc thi, chứng tỏ bản lĩnh để trở thành tân hoa hậu kế nhiệm Nguyễn Phương Khánh.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cao 1m72, sở hữu số đo hoàn hảo 88 – 63 – 94. Trước khi giành ngôi vị Á hậu 1 – Miss Asia Beauty 2017, Hoàng Hạnh đã từng đạt không ít danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc trong nước như: Người đẹp Làng sen 2013, Á khôi – Miss Model Hà Nội 2014, Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2015, Top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015…

Chia sẻ sự tự hào khi là người đẹp Nghệ An đầu tiên được chọn làm ứng viên dự thi tại một đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoàng Hạnh dành nhiều thời gian trong Eco-Video giới thiệu về hoa sen cũng như ý nghĩa, vai trò của quốc hoa đối với đời sống, con người Việt Nam. Bên cạnh đó, những hình ảnh Hoàng Hạnh góp sức mình cho những hoạt động dọn rác, bảo vệ môi trường, truyền tải thông điệp về lối sông xanh, thân thiện với thiên nhiên cũng bước đầu giúp Hoàng Hạnh gây ấn tượng mạnh với các fan của Miss Earth.

Khoe vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại với nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau nhưng điều Hoàng Hạnh muốn nhấn mạnh qua màn xuất hiện đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất vẫn là những thông điệp về môi trường gần gũi, đơn giản nhưng vô cùng thiết thực như sử dụng sản phẩm xanh, tái chế rác thải.

“Thay thế ống hút nhựa, người trẻ Việt nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm ống hút cỏ – bột -giấy.Hoàng Hạnh mang theo ống hút riêng, tuân theo lối sống xanh. Các bạn trẻ Việt Nam còn đột phá sáng tạo ra những đôi giày bằng bã cà phê, nhựa tái chế. Hoàng Hạnh tin rằng, ngay từ hôm nay, các bạn có thể lựa chọn lối sống xanh, sống sạch để cùng bảo vệ Trái đất” – Hoàng Hạnh chia sẻ.

Sau khi Nguyễn Phương Khánh giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018, Hoàng Hạnh có tiếp tục được chú ý và có những phần thi ấn tượng để chạm tay vào vương miện? Hãy cùng chờ xem hành trình và sự tỏa sáng của Hoàng Hạnh – đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019.

Theo Saostar