Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả kêu gào phim quá ức chế, nam chính tuyên bố: “Thích giải trí thì xem phim hoạt hình!”

0
2417

Diễn viên Ngọc Quỳnh đã phản hồi lại ý kiến của nhiều khán giả cho rằng “Hoa hồng trên ngực trái” quá ức chế, xem bực mình.

Sau tập 12, bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì nhiều tình tiết gây ức chế. Trong những diễn biến mới nhất, nam chính Thái (Ngọc Quỳnh) tiếp tục trơ trẽn khi công khai ngoại tình trước mặt vợ, con, thậm chí còn chẳng ngại thừa nhận mình có con với tiểu tam và đòi vợ ly hôn. Trong khi đó, ả hồ ly tinh Trà (Lương Thanh) ngày càng lộng hành quá quắt, còn nữ chính Khuê (Hồng Diễm) thì vẫn chưa nghĩ ra được cách gì để trừng trị đôi gian phu dâm phụ.

Diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai Thái bị ghét lây vì vai diễn quá ức chế trong “Hoa hồng trên ngực trái”.

Rất nhiều khán giả khi xem xong tập 12 đã kêu gào rằng đây là bộ phim gây ức chế nhất năm của màn ảnh Việt, “xem mà tức anh ách”. Thậm chí nhiều người còn đòi bỏ phim, hoặc đợi đến khi phim hết mà “happy ending” thì mới xem lại.

Đáp trả một comment của khán giả nhận định: “Xem phim chả thấy giải trí gì, chỉ thấy lộn máu lên với lão chồng tệ bạc hết phần thiên hạ và con tiểu tam khốn nạn. Thái ơi là Thái, đi đổ vỏ rồi sự nghiệp tan nát ra đấy, cho trắng mắt ra”, nam diễn viên Ngọc Quỳnh thẳng thắn khuyên khán giả nọ: “Câu chuyện còn dài, nếu muốn xem nhẹ nhàng bạn hãy mở phim hoạt hình xem giải trí, không phải suy nghĩ, đỡ mệt đầu”.

Diễn viên Ngọc Quỳnh khuyên khán giả muốn nhẹ nhàng hãy xem phim… hoạt hình!

Khi khán giả nọ tiếp tục comment: “À, vẫn phải xem để xem Thái có kết cục ra sao và Khuê sau này hạnh phúc thế nào chứ ạ?” thì Ngọc Quỳnh khẳng định: “Càng xem càng ức, vì phim này không giống phim khác, không dễ xem đâu bạn ạ!”.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tiết lộ về giai đoạn sau của Hoa hồng trên ngực trái: “Không một ai mà Thái không gây sự đâu, nên còn nhiều cái hay lắm!”.

Với những gì Ngọc Quỳnh chia sẻ, có lẽ đặc sản “gây ức chế” của Hoa hồng trên ngực trái sẽ không chỉ dừng lại ở tập 12, khán giả còn phải “nhẫn nhịn chịu đựng” dài dài, giống như nữ chính Khuê vậy, vì bao giờ cũng thế, có trải qua cảm giác ức chế dồn nén, thì sự hả hê sau này mới bùng nổ mạnh mẽ.

Theo Helino