Hồng Diễm bị bạn diễn tát đỏ mặt trên phim trường

0
2349

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ sau cú tát mạnh của Ngọc Quỳnh, cô bị đỏ mặt và phải trang điểm lại.

Một trích đoạn của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái vừa được chia sẻ trên mạng, khiến khán giả chú ý. Đó là phân cảnh Khuê (Hồng Diễm) bị Thái (Ngọc Quỳnh) tát tại nhà. Anh chồng giám đốc nghiến răng chì chiết vợ: “Đây là phần thưởng dành cho trò hất nước của cô. Cô có thể ngu ngốc, có thể không biết gì, nhưng phải học một điều tối thiểu là biết điều. Hiểu chưa. Đi nấu cơm đi”.

Trong những tập trước, Thái sa vào lưới tình của cô thư ký tên Trà. Anh lợi dụng chuyện đi công tác để qua đêm với bồ nhí, dù con gái bị ốm và phải đi viện. Với Khuê, Thái luôn có thái độ coi thường, mắng nhiếc.

Hồng Diễm vào vai người vợ nội trợ bị chồng đối xử tệ bạc trong phim.

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc với anh chồng vũ phu trong phim. Họ cho rằng nhân vật Thái còn đáng ghét và khốn nạn hơn Khải trong Về nhà đi con. Một thành viên mạng bình luận: “Nếu lấy chồng như thế này thì bỏ đi cho đỡ khổ. Đã bồ bịch, lại còn gia trưởng, đánh vợ. Tát lật tóc, khổ thân chị Khuê”.

Theo tiết lộ của ê-kíp phim, để thực hiện phân cảnh trên chân thực nhất, diễn viên Ngọc Quỳnh đã tát thật khá mạnh. Sau khi xem clip, Hồng Đăng bình luận: “Đánh con nhà người ta văng cả rau ra thế kia bao giờ”. Hồng Diễm trả lời hài hước: “Không phải ai cũng biết thương hoa tiếc ngọc đâu anh”. Nữ diễn viên trêu rằng cô đang tập tạ để chờ cơ hội phản đòn.

Chia sẻ với chúng tôi về hậu trường phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm kể cảnh cô bị tát phải thực hiện 3-4 lần, trong đó có lần đánh hụt. Sau cú tát mạnh nhất, cô bị đỏ mặt và phải hóa trang lại.

Tâm sự về vai Khuê trong phim, Hồng Diễm từng cho biết khi đọc kịch bản, cô đã khóc vì thương nhân vật và cảm thấy ức chế.

“Đây là một bộ phim kể về cuộc sống hôn nhân trong địa ngục khi vợ chồng không thể tìm tiếng nói chung. Chính vì từ những cảm xúc từ sau khi đọc kịch bản đã giúp tôi hóa thân vào vai diễn lần này” – cô chia sẻ.

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)