Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp tựa vai, khoác tay Gil Lê trên máy bay

0
2291

Sau nhẫn đôi, Hoàng Thùy Linh lại bị bắt gặp có những hành động thân mật như tựa đầu vào vai, khoác tay “người tình tin đồn” Gil Lê trên máy bay.

Thời gian qua, một trong những tin đồn ồn ào nhất showbiz Việt là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hẹn hò đồng giới. Người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng dân mạng đã soi ra nhiều bằng chứng củng cố tin đồn này.

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn luận chuyện showbiz chia sẻ hai bức ảnh được cho là chụp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trong hành trình từ Hà Nội bay vào TP.HCM. Được biết, Gil Lê vừa có buổi fanmeeting tại Hà Nội hôm 2/11.

Ở bức ảnh đầu tiên, “cặp đôi tin đồn” tay trong tay, vai kề vai bước đi trên sảnh sân bay. Hai người thân thiết hơn ở bức ảnh thứ hai khi Hoàng Thùy Linh tựa đầu vào vai Gil Lê, tay hai người giữ chặt nhau ngủ trên máy bay.

Hoàng Thùy Linh nắm tay Gil Lê tại sân bay.

Hai người tựa đầu, tay trong tay suốt chuyến bay. 

Bài đăng còn chú thích: “Gil Lê với Hoàng Thùy Linh trước đó chỉ là chị em chơi chung nhóm, không thân lắm. Nhưng khá lâu thì bị phát hiện đeo nhẫn đôi và Hoàng Thùy Linh luôn có mặt trong các buổi họp mặt nhà Gil Lê”.

Những hình ảnh trên thực sự khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, với hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Ngoài một số ý kiến khác, đa phần đều “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi nữ – nữ này: “Hình như các cô gái cứ thất tình gặp Gil mới nhận ra chân lý ấy nhỉ”, “Gil đi với cô gái xinh đẹp nào cũng sẽ tự động đẹp đôi. Vẻ đẹp bất chấp mọi định kiến hay bàn cãi”, “Nói chung thì tớ thấy Hoàng Thùy Linh và cả Gil Lê đều có quá khứ bị tổn thương. Giờ gặp nhau, tớ chúc phúc cho cả hai. Dù sao thì vẫn thấy đẹp đôi”…

Trước đó, dân mạng phát hiện nữ ca sĩ “Để Mị nói cho mà nghe” và đàn em công khai đeo nhẫn đôi trong cùng một sự kiện. Cặp nhẫn đó từng được hai người đeo chụp ảnh trên mạng xã hội nhiều lần.

Hai người cũng thường xuyên đi chơi chung cùng nhóm bạn. Hoàng Thùy Linh còn có mặt trong bữa tiệc sinh nhật vốn chỉ gồm những người thân thiết trong gia đình của mẹ Gil Lê. Bó hoa cô gửi tặng mẹ Gil Lê gắn dòng chữ “Happy Birthday Má”.

Hoàng Thùy Linh tham gia tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê.

Chưa hết, Gil Lê không e ngại bày tỏ sự ủng hộ đến các dự án âm nhạc của Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội.

Theo Tiền phong