‘Hoa hồng trên ngực trái’: San có con với Khang chỉ sau một đêm mặn nồng trong cơn say?

0
2235

Những hình ảnh mới rò rỉ thêm phần khẳng định về giả thuyết của khán giả là San sẽ có bầu cùng Khang sau đêm ân ái mặn nồng vì cả 2 cùng say rượu.

Hoa hồng trên ngực trái đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất trên màn ảnh Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có mối quan hệ phức tạp của các nhân vật Thái – Khuê – Bảo – Trà, cặp đôi  San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau bao đau khổ phải chịu đựng, người xem mong muốn San cũng có thể tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc, và người có khả năng làm San cười lúc này thì chỉ có Khang mà thôi.

Sau một bữa nhậu say với nhiều tâm sự, San và Khang đã… vô tình qua đêm với nhau. Thế nhưng, phản ứng của chị đẹp San lại khiến Khang bất ngờ, ‘đơ như cây cơ’ vì cô nàng tỏ ra… không quan tâm, coi đó là chuyện hết sức bình thường.

‘Cậu hãy coi đó là chuyện cậu tự tưởng tượng ra’ – San said

Những tưởng sau phản ứng lạ đời thế này, San và Khang sẽ lại tiếp tục bài ca ‘Duyên mình lỡ’ thì một hình ảnh bất ngờ được dân mang lan truyền lại đem đến niềm hi vọng mới cho đôi trẻ. Trong ảnh, Khang đang bế một em bé với gương mặt đầy hạnh phúc, mãn nguyện.

Đây chính là mái ấm mới của San ư?

Có thể chắc chắn đến 99%, đây chính là con của Khang. Mà tính tới thời điểm hiện tại, sau những tình tiết của Hoa hồng trên ngực trái, mẹ của đứa trẻ hợp lí nhất chỉ có thể là San mà thôi!
Nếu chuyện San và Khang có con với nhau là thật, chắc hẳn cả hai sẽ nghĩ tới việc về chung nhà. Như vậy, những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ rất hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Tiếp tục theo dõi bộ phim để đón chờ ngày chung đôi của cặp đôi chị em văn phòng đáng yêu này nhé.