Danh hài Hoài Linh: Nói tôi ở ẩn là không đúng

0
2231

“Nói tôi ở ẩn, nhưng thật ra là không phải. Tôi không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên cứ nghĩ là tôi ở ẩn”, danh hài Hoài Linh chia sẻ.

Nhiều năm qua, danh hài Hoài Linh vẫn luôn là một trong số những danh hài được đông đảo khán giả yêu mến, đồng nghiệp quý trọng. Đã có thời gian, anh liên tục xuất hiện trong các gameshow truyền hình, với lối diễn hài duyên dáng hay các nhận xét sắc sảo của anh trong vai trò giám khảo gameshow luôn khiến khán giả thích thú mà không bị nhàm chán.

Danh hài Hoài Linh phía sau hậu trường

Tuy nhiên, khoảng một năm trở lại đây, danh hài Hoài Linh dường như “mất tích” trong các gameshow. Thậm chí, các show giải trí lớn anh cũng không còn tham gia nhiều như trước đây. Điều đó khiến khán giả rất thắc mắc.

Mới đây nhất, anh xuất hiện liveshow của người bạn thân thiết – danh hài Chí Tài. Đây cũng là một trong số những lần hiếm hỏi anh chia sẻ về cuộc sống của mình trong truyền thông.

Trước câu hỏi, vì sao anh lại vắng bóng trong các gameshow, danh hài Hoài Linh thẳng thắn cho biết, đã có một số thông tin cho rằng anh đã đi ở ẩn là không đúng, anh vẫn nhận show đi tỉnh và gameshow nếu cảm thấy phù hợp.

Mỗi khi Hoài Linh xuất hiện đều có sự đầu tư trong các tiết mục

“Nói tôi ở ẩn, nhưng thật ra là không phải. Tôi không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên cứ nghĩ là tôi ở ẩn, nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn ở các tỉnh. Mỗi tuần, tôi vẫn nhận từ 1 đến 2 show ở các tỉnh. Nói chung, tôi không bao giờ bỏ sân khấu, sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được”, Hoài Linh nói.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ việc không tham gia nhiều gameshow vì có những gameshow anh gắn bó 4 -5 năm nên cũng đến lúc cần phải nhìn lại. Hơn nữa, anh rất sợ khán giả sẽ nhàm chán nếu mình xuất hiện liên tục.

Theo Hoài Linh tiết lộ, sức khỏe của anh không cho phép anh làm việc nhiều. “Sau khi hoàn thành Nhà thờ tổ, tôi cũng cần có thời gian để mình nghỉ ngơi”, anh nói thêm.

Chia sẻ thêm về mong muốn trong cuộc sống, Hoài Linh bộc bạch: “Tôi không mong ước gì nhiều, vì tôi không đòi hỏi gì cầu kì. Chỉ là mỗi ngày 3 bữa cơm. Tôi đi làm việc chỉ là kiếm tiền, lo công việc cho phủ, làm sao để hương khói, hoa quả cho tốt, duy trì những cây xanh, công việc trong đền”.

Với những người yêu mến anh vẫn mong muốn Hoài Linh sớm quay lại với gameshow, ngay chính bản thân anh cũng chưa có khoảng thời gian cụ thể để trở lại. Theo anh, tất cả là duyên, biết đâu sang năm có gameshow phù hợp thì anh sẽ sớm trở lại.

Theo Tổ quốc