Gia tộc ‘vua sòng bài’ Macau bị mỉa mai vì thưởng lớn cho Ming Xi sau sinh

0
2453

Khối tài sản kếch xù mà siêu mẫu nội y Ming Xi được thưởng sau khi hạ sinh cháu đích tôn cho gia tộc “vua sòng bài” Macau khiến dân mạng Trung Quốc tranh cãi gay gắt.

Ngày 28/10, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh cháu đích tôn của “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân được bảo mẫu bế lên xe rời bệnh viện. Bé Hà Quảng Sân được bọc kín, mặt úp vào người bảo mẫu để không lộ ra trước các phóng viên.

Bố Hà Du Quân và mẹ Hề Mộng Dao (Ming Xi) không thấy xuất hiện, chưa rõ họ đã rời bệnh viện chưa. Được biết, bé Hà Quảng Sân chào đời ngày 22/10, nhưng đến 24/10 gia đình mới công bố tin tức.

Trước đó một ngày, Hà Du Quân đã có những chia sẻ trực tiếp đầu tiên về vợ con trước cửa bệnh viện. Thiếu gia sinh năm 1995 cho biết, bà xã hơn 6 tuổi và con trai đều sức khoẻ ổn định. Anh nói thêm, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn ba đứa con, nhưng không biết liệu Ming Xi có đồng tình không.

Bên cạnh đó, Hà Du Quân nhấn mạnh, sẽ chuẩn bị một món quà “lớn” để cảm ơn bà xã siêu mẫu, chắc chắn cô sẽ hài lòng

Hà Du Quân trả lời phỏng vấn báo chí trước bệnh viện.

Theo nguồn tin từ phía truyền thông, Hà Hồng Sân rất vui khi hay tin con dâu hạ sinh cháu đích tôn đầu tiên. Vị đại gia 98 tuổi lập tức “thưởng nóng” cho Ming Xi một căn biệt thự và 100 triệu nhân dân tệ (350 tỷ đồng). Bà tư Tư Lương An Kỳ cũng sẽ tặng nhà và nhiều trang sức đắt giá cho con dâu sinh năm 1989.

Không chỉ vậy, để cháu trai được ra đời thuận lợi nhất, gia đình “vua sòng bài” Macau chi hẳn 500.000 nhân dân tệ (1,7 tỷ đồng) cho ca “vượt cạn” của siêu mẫu Victoria’s Secret tại chính bệnh viên 5 sao mà “ông trùm” Hà Hồng Sân dưỡng bệnh trong 10 năm qua.

Gia đình hai bên vây quanh Ming Xi và con trai đầu lòng.

Như vậy để thấy, gia tộc họ Hà mong đợi thành viên mới này đến mức nào. Tuy nhiên, những điều này lại trở thành đề tài bàn luận gay gắt trên cộng đồng mạng đất nước tỷ dân.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự “choáng váng” về độ giàu có của gia đình “vua sòng bài” Macau, không ít người lên án hành động “thưởng” này.

Theo họ, Ming Xi bị xem như “công cụ sinh đẻ” vì sinh con trai mới được gia đình chồng coi trọng: “Thật đáng mỉa mai”, “Điều này giống như cấp trên thưởng cho cấp dưới vậy”, “Có phải người nhà không vậy, vốn dĩ chỉ cần một lời cảm ơn chân thành”, “Anh đang xem vợ là máy đẻ đó à?”…

Theo Tiền Phong