Hoa hồng trên ngực trái: Lộ ảnh Khuê bị chồng bóp cổ, gần cuối phim mới ly dị để đến với ‘tương lai sáng lạn’

0
2414

Các fan của cặp đôi Khuê – Bảo phải chờ thêm 24 tập phim nữa mới được thấy được cảnh mà họ mong đợi nhất trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái đang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết đã dần được đẩy lên cao trào. Kế hoạch trả thù của Dung và Trà cùng từng bước thuận lợi khi Thái đang có ý định ly hôn vợ và Trà sẽ giả vờ mang thai để Thái sớm ra tòa.

Thái – Khuê ra tòa ly hôn chính là cảnh phim đang được khán giả mong đợi nhất hiện nay. Hầu hết người xem đều bức xúc khi chứng kiến cảnh Khuê chịu uất ức mỗi ngày, bị chồng coi thường, xúc phạm thậm chí bạo hành. Trên mạng xã hội, các fan của phim mong Khuê sớm ‘thanh lý’ gã chồng ‘hội tụ mọi tính xấu’ của mình để đến với ‘tương lai sáng lạn’ là Bảo ‘tuần lộc’.

Thế nhưng có lẽ khán giả phải chờ đợi khá lâu để thấy được cảnh ly hôn của Khuê – Thái. Mới đây, thành viên trong ekip đoàn phim đã chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh Khuê bị Thái đè ra bóp cổ khiến các khán giả vô cùng bức xúc.

Trước đó, thành viên này cũng hé lộ hình ảnh 2 vợ chồng San – Dũng, Thái – Khuê đến tòa án nhân dân để hoàn thành thủ tục ly hôn:

‘Sớm nay, sau kỳ nghỉ Tết độc lập, Khuê – Hương – Thái – Quang rủ nhau đi cafe. Ở nhà căng thẳng không nói được câu nào tử tế với nhau, nhưng đến quán cả hội khá rôm rả, nhất là khi lại bàn về chủ đề độc lập. Khuê muốn độc lập về kinh tế. Thái muốn độc lập trong quan hệ. Hương muốn độc lập với mẹ chồng còn Quang thì gọi 1 cốc sữa chua đánh đá.

Rồi cả hội chốt lại, muốn độc lập tự do hạnh phúc thì giờ chỉ còn cách ra tòa. Tòa nghe tất cả trình bày xong, rất chi thấu hiểu và đồng cảm với từng cá nhân, đoạn phán: Mỗi đôi có thời hạn 24 tập kể từ tuần này để hòa giải. Nếu hòa giải không thành công thì quay lại tính tiếp. Tuần này tập 9,10. Như vậy là đến tập 32 sẽ biết được kết quả. Khá là đầu lâu. Ai đó nhắn với Bảo 123 là Hà Nội không vội được đâu nhé.’

Như vậy phải đến tập 32 các cặp đôi mới chính thức tự do đường ai nấy đi. Tối nay phim sẽ lên sóng tập 9, như vậy khán giả có lẽ sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn để không bị ‘tăng xông’ trong 24 tập phim sắp tới.

Trên mạng xã hội, khá nhiều khán fan của cặp đôi Khuê – Bảo tỏ ra thất vọng khi phim có thời lượng 34 tập nhưng đến tập 32 Khuê mới ly hôn Thái: ‘Ôi đạo diễn ác quá, bắt Khuê phải chịu đựng gã chồng kia đến tận tập 32 thì thương tật đầy mình à’; ‘Chỉ muốn Khuê sớm ly hôn để đến với Bảo tuần lộc thôi.’; ‘Vậy là lão Thái sẽ khiến hội chị em tăng xông dài dài’; ‘Chắc tôi phải chờ tới tập 32 rồi mới xem’…

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

Theo TH (SHTT)