Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố top 45

0
2168

Á quân The Face Tường Linh bị đưa vào nhóm nguy hiểm do bỏ lỡ phần thi phỏng vấn. Song, ban giám khảo đã cho cô thêm một cơ hội.

Tập 7 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng tối 15/11. Sau thử thách trình diễn ở show thời trang và vòng phỏng vấn kín, ban giám khảo đã lựa chọn top 45 thí sinh đi tiếp. Đây cũng chính là 45 cô gái có cơ hội dự thi chung kết.

Kết quả lựa chọn từ giám khảo không có nhiều bất ngờ khi gọi tên những thí sinh gây chú ý ngay từ đầu như Thúy Vân, Đào Hà, Khánh Vân, Nguyễn Diana, Hương Ly, Anh Thư, Mỹ Khôi, Lê Thu Trang…

Riêng Á quân The Face Tường Linh bị đưa vào nhóm nguy hiểm do không tham gia phần thi phỏng vấn (lý do cá nhân). Tuy nhiên, ban giám khảo đã trao cho cô thêm một cơ hội.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bật khóc khi giám khảo công bố kết quả top 45.

Giám khảo Nguyễn Công Trí đặt câu hỏi cho Tường Linh: “Điều gì khiến em sợ nhất khi là người nổi tiếng?”. Cô bình tĩnh trả lời: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Khi nổi tiếng sẽ có điều tốt và những điều không tốt, từ trên trời rơi xuống. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”. Và Tường Linh là một trong 7 thí sinh nhận được những tấm vé đi tiếp cuối cùng.

Một số thí sinh khác khóc nức nở khi có mặt ở vòng nguy hiểm như Nguyễn Thị Hồng Vân, H Lida Niê Cao… Cặp chị em Hoàng Minh Trang (SBD 232) và Hoàng Kim Ngân (SBD 233) tiếp tục bị đặt giữa tình huống ai đi tiếp, ai ở lại. Minh Trang chủ động nhường cơ hội cho Kim Ngân với lý do “em gái em có tuổi trẻ, năng lực, nhiệt huyết, sẽ tham gia cuộc thi tốt hơn em”. Kim Ngân chính là thí sinh 10X nhỏ tuổi nhất tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Khánh Vân, Thúy Vân, Hương Ly, Thu Trang đều được chọn đi tiếp. 

Trên fan page cuộc thi, đa số ý kiến khán giả đồng tình với kết quả top 45. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng dàn thí sinh năm nay chưa xuất hiện gương mặt nào thực sự nổi trội hoặc nhân tố đặc biệt, dù cuộc thi đã đi qua hơn một nửa chặng đường.

Ngoài Thúy Vân, Đào Hà hay Hương Ly, một cái tên mới đang được khán giả dự đoán sẽ đạt thành tích cao là Lê Hoàng Phương. Cô gái 24 tuổi đến từ Khánh Hòa sở hữu chiều cao 1,77 m và là người mẫu tự do.

Ở vòng casting cho show thời trang, Hoàng Phương được NTK Lê Ngọc Lâm chọn diễn vị trí vedette cùng Thúy Vân. Cô cũng thuộc nhóm 5 thí sinh có điểm số cao nhất trong tập 7.

Theo Zing