Hồ Hoài Anh tổ chức sinh nhật cho Lưu Hương Giang, gọi ‘vợ yêu’ sau ồn ào ly hôn

0
2189

Không linh đình như những năm trước, sinh nhật lần thứ 36 của Lưu Hương Giang khá giản dị.

Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh trong ngày sinh nhật lần thứ 36 trên trang cá nhân. Không gian buổi tiệc mừng tuổi mới của nữ ca sĩ diễn ra khá ấm cúng trong sân vườn, chỉ có nến, hoa và bánh kem.

Giọng ca Đừng ngoảnh lại chỉ chia sẻ duy nhất một hình ảnh. Cô nở nụ cười hạnh phúc, ôm bó hoa được ông xã tặng, đặc biệt gây chú ý là chiếc bánh kem với dòng chữ: “Happy Birthday vợ yêu”.

“Cải Bắp” bình yên đón sinh nhật bên Hồ Hoài Anh.

Trải qua biến cố hôn nhân, Lưu Hương Giang tỏ ra điềm đạm. Cô trải lòng: “Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, rồi kiếm mãi mới được một tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại“.

Vào ngày 7/10 vừa qua, dư luận và truyền thông xôn xao trước thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đường ai nấy đi sau 14 năm bên nhau.

Trước thông tin gây chấn động, cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt thừa nhận chuyện hôn nhân lục đục dẫn tới ly hôn. Nhưng khi đủ lý trí và bình tĩnh suy nghĩ, cả hai nhận ra họ không thể sống thiếu nhau.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt.

“Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi. Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách, nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi“, Lưu Hương Giang từng bày tỏ.

Về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh cũng cho biết hiện tại họ đang vun vén hạnh phúc sau nhiều biến cố và trân trọng những gì đang có.

Sau những ồn ào không hay về chuyện gia đình, cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang khá im ắng trên mạng xã hội. Thi thoảnh giọng ca Đừng ngoảnh lại mới chia sẻ hình ảnh cô cùng các con vui chơi với nhau nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của ông xã.

Theo Vietnamnet