Hé lộ nguyên nhân khiến hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn?

0
2399

Do sự đối lập về quan điểm mà ê-kíp của Triệu Lệ Dĩnh và ê-kíp của Phùng Thiệu Phong đang không thể đi đến thống nhất cho đám cưới của hai ngôi sao này.

Đã gần một năm kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố kết hôn. Con trai đầu lòng của hai người cũng gần 6 tháng tuổi. Do đó, việc cần thiết lúc này giữa hai vợ chồng là một hôn lễ bổ sung. Theo nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16.10 – đúng dịp sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh và cũng tròn 1 năm kỷ niệm cả hai tuyên bố kết hôn.

Đám cưới đúng vào ngày sinh nhật 32 tuổi của Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm khó quên trong cuộc đời. Rất nhiều dân mạng tin rằng tin tức kia là đáng tin cậy, và bắt đầu chờ mong khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh mặc váy cưới như một cô dâu đích thực, chứ không phải là chụp tạp chí như những lần trước.

Tuy nhiên, vào ngày 24/08, một nguồn tin của người trong giới giải trí được tiết lộ cho biết: “Đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện mâu thuẫn. Sau khi bên phía Phùng Thiệu Phong cho lan truyền tin đám cưới, có rất nhiều thương hiệu tìm đến xin được tài trợ cho họ. (Vì cả hai là minh tinh nổi tiếng, giá trị thương mại rất cao. Vì thế, tài trợ cho đám cưới thì thương hiệu rất có lợi trong mặt quảng bá hình ảnh).

Trong khi bên phía Phùng Thiệu Phong sẵn sàng đón nhận tất cả những lời đề nghị này, nhưng đoàn đội của Triệu Lệ Dĩnh lại từ chối. Họ lo lắng Triệu Lệ Dĩnh sẽ bị chế giễu, không nhận quá nhiều sự tài trợ vì nàng tiểu hoa không muốn ngày trọng đại của đời mình trở thành đám cưới thương mại.

Hiện tại, khâu chuẩn bị hôn lễ bị kéo dài vô thời hạn. Đoàn đội hai bên xảy ra mâu thuẫn, khác biệt rất lớn trong cách nhìn về công việc. Trên phương diện tài nguyên, phía Triệu Lệ Dĩnh không muốn dính dáng, đi kèm với bên Phùng Thiệu Phong quá nhiều. Không chỉ trong công việc, cả hai cũng xảy ra xung đột nhỏ, Phùng Thiệu Phong cảm thấy bất mãn khi Triệu Lệ Dĩnh tái xuất trở lại làng giải trí”.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc cho biết Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã làm việc xong với bên tổ chức sự kiện để bàn kế hoạch đám cưới. Cặp đôi cũng tiến hành chụp ảnh và gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ của mình.

Dù các thông tin chưa được bật mí nhiều nhưng qua những khâu chuẩn bị đầu tiên, có thể đoán được đây sẽ là một đám cưới hoành tráng, long trọng và tốn chi phí khủng.

Theo Phapluatnet