Hậu nghi vấn ngược đãi, Kin Nguyễn có phản ứng gây chú ý khi con trai Thu Thủy phải nhập viện cấp cứu giữa đêm

0
2323

Chia sẻ của Thu Thủy về tình trạng con trai khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho bé, nhưng phản ứng của Kin Nguyễn hậu ồn ào ngược đãi bé mới gây bất ngờ.

Sau gần 1 tháng ồn ào nghi vấn chồng trẻ Thu Thủy đối xử không tốt với con trai riêng của vợ xảy ra, Kin Nguyễn dường như ít đăng tải những hình ảnh thân thiết với bé Henry và hạn chế xuất hiện cùng Thu Thuỷ tại các sự kiện. Cho đến mới đây, Thu Thuỷ khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi tiết lộ con trai phải nhập viện giữa đêm do rối loạn tiêu hoá kèm theo nhiều biểu hiện mệt mỏi, nôn hơn 10 lần.

Đáng chú ý, Thu Thuỷ đã chia sẻ khoảnh khắc chồng trẻ lo lắng, tay bế con trai không rời tại bệnh viện hậu ồn ào đối xử không tốt với bé. Không chỉ thế, cô còn tiết lộ Kin Nguyễn phải bế con đi một đoạn rất xa, do quá mệt mỏi Henry đã nôn lên người ba dượng nhưng Kin Nguyễn vẫn thể hiện thái độ nhẹ nhàng, ân cần chăm sóc con trai. Có thể thấy, sau hàng loạt sóng gió, ồn ào không đáng có, Kin Nguyễn đang dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ bằng sự chân thành và quan tâm dành cho mẹ con Thu Thuỷ. Nữ ca sĩ cho biết, sau hơn 4 giờ chiến đấu cùng con tại bệnh viện, tình trạng sức khoẻ bé Henry hiện đã ổn định.

Kin Nguyễn bế con trai Thu Thuỷ không rời nửa bước khi bé phải nhập viện giữa đêm

Hiện tại, sau 4 giờ chăm sóc tại bệnh viện tình trạng sức khoẻ Henry đã ổn định

Trước đó, Kin Nguyễn còn cùng vợ đưa con trai đi khai giảng vô cùng hạnh phúc

Sau hàng loạt ồn ào không đáng có, Kin Nguyễn đang dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ bằng sự chân thành và quan tâm dành cho mẹ con Thu Thuỷ.

Theo Tri thức trẻ