Hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn âm thầm theo dõi hoạt động của Song Joong Ki

0
2312

Có vẻ như Song Hye Kyo chưa quên được Song Joong Ki nên đã ‘lén lút’ theo dõi hoạt động của chồng cũ trên Instagram.

Dù đã ly hôn được khoảng 2 tháng nhưng dường như Song Hye Kyo vẫn chưa quên được Song Joong Ki khi mà nữ diễn viên vẫn âm thầm theo dõi hoạt động của chồng cũ. Cụ thể, mới đây, người hâm mộ phát hiện ra việc Song Hye Kyo dùng tài khoản Instagram để xem hình của Song Joong Ki. Sự việc này xảy ra vào tháng 7, sau khi cả hai thông báo đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

 Song Hye Kyo được cho đã lén lút xem ảnh của Song Joong Ki trên Instagram.

Được biết, Song Joong Ki không sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều tài khoản do người hâm mộ lập nên, thường xuyên cập nhật tin tức và đăng tải hình ảnh của nam diễn viên và Song Hye Kyo đã vào một trong các trang đó.

Sau khi tin tức Song Hye Kyo xem ảnh của Song Joong Ki được báo chí Hàn Quốc đăng tải, một số người hâm mộ của cặp đôi vẫn thổn thức, tiếc nuối mối tình đẹp, đồng thời mong mỏi cả hai sẽ tái hợp.

Hậu ly hôn, trong khi chồng cũ Song Joong Ki không tham gia nhiều hoạt động đóng phim, quảng cáo thì Song Hye Kyo gần như lột xác với phong cách ăn mặc và trang điểm, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tưởng như đối mặt với sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp vì danh tiếng của Song Hye Kyo đã bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng các nhà chuyên môn nhận định, giá trị thương mại của người đẹp càng cao hơn sau khi trở lại trạng thái độc thân. Cô vẫn là nghệ sĩ đắt show quảng cáo, là đại diện của các thương hiệu quốc tế.

 Hình ành của Song Hye Kyo trong bộ ảnh quảng cáo mới.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng được biết đến là ‘cặp đôi vàng’ của Kbiz. Mối tình cổ tích bước ra từ phim và đám cưới thể kỷ khiến không ít người ngưỡng mộ cũng nhanh chóng lụi tàn khi cả hai công bố ly hôn vào tháng 6/2019.