Hàng loạt khách nổi điên vì độ bành trướng của đám cưới Justin Bieber, chỉ còn 2 ngày nữa mà đã dính phốt lớn?

0
2365

Còn chưa đầy 3 ngày nữa là đám cưới của Justin Bieber sẽ diễn ra nhưng mọi chuyện có vẻ không được êm đẹp cho lắm.

Theo tờ TMZ, một email đã được gửi tới tất cả những vị khách thuộc khách sạn Montage Palmetto Bluff tố cáo rằng họ bị hạn chế sử dụng các tiện nghi bên trong khách sạn như bể bơi, pool, spa và nhà hàng chính để chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin. Dù bị cấm đoán nhiều tiện ích nhưng họ vẫn phải trả mức giá cắt cổ cho 1 đêm là 1.000 USD (tương đương 23,5 triệu đồng).

Lời tố cáo này được đưa lên rộng rãi mạng xã hội ngay sau khi thiệp cưới của Justin và Hailey bị rò rỉ. Được biết, cặp đôi đã đặt một tiệc cưới riêng tư, chỉ mời gia đình và những người bạn thân thiết. Tờ TMZ đưa ra thông tin, những vị khách ở cùng khách sạn tổ chức tiệc cưới của Justin ngày càng gay gắt trong việc bị hạn chế mà không hề có lời xin lỗi, giải thích hay đền bù nào từ khách sạn.

Mãi cho đến khi thông tin này lan ra rộng rãi, khách sạn Montage mới đề nghị hoàn tiền, đền bù thêm những đêm ở miễn phí, nâng cấp và miễn phí bữa tối cho tất cả những khách sạn nhỏ còn phục vụ khách bên ngoài.

Chỉ còn chưa đến 3 ngày nữa là đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ chính thức diễn ra. Cư dân mạng đều hy vọng mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, để đôi vợ chồng trẻ có 1 đám cưới như ý, sau 4 lần phải hoãn liên tiếp.

Theo Helino