Hà Thúy Hằng – nữ giám khảo xinh đẹp tài năng của Global PMU 2019

0
3649

Master Hà Thúy Hằng hiện đang là Giám đốc của HaHangBeauty & Academy. Chị tốt nghiệp khoá học Master Eyebrows tại studio Academy ThaiLand và Master Class tại PMU Worldwide Forum & Championships Ban Ban.

Master Hà Thúy Hằng

Master Hà Thúy Hằng hiện đang là Giám đốc của HaHangBeauty & Academy

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Y tế và 4 năm trong lĩnh vực phun xăm, Hà Thúy Hằng trở thành một trong những Master hàng đầu của Việt Nam và từng nắm giữ vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi tầm cỡ quốc tế như Giám khảo bộ môn Điêu khắc Phun xăm Đông Nam Á tại ThaiLand, Giám khảo cuộc thi Global Talent PMU 2018.

Master Hà Thúy Hằng cho biết, việc được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi là điều rất vinh dự với chị, bởi các cuộc thi được khởi xướng và tổ chức bởi Ngọc Ánh Beauty Academy đều có quy mô lớn, chuyên nghiệp và có quy trình chấm điểm công bằng. Master Hà Thúy Hằng sẽ chấm thi ở bộ môn phun mày.

Chị là Master hàng đầu VN với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Y tế và 4 năm trong lĩnh vực phun xăm

Theo Master Hà Thúy Hằng, ngành phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng phát triển đi lên với công nghệ Châu Âu du nhập. Quan niệm về phun xăm đã tân tiến hơn rất nhiều, giúp những người làm nghề thêm vững tin, yêu nghề và cống hiến hết mình để làm đẹp cho đời.

Ở vị trí một giám khảo có nhiều kinh nghiệm, chị hi vọng sẽ tìm ra những gương mặt triển vọng để đưa ngành phun xăm đi lên tầm cao mới. Theo chị, cuộc thi cũng là cơ hội để mọi người học hỏi lẫn nhau nhau một cách công bằng.