Giữa bão ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khánh kiệt tới mức phải đi vay tiền ngân hàng

0
2447

Ly hôn với Goo Hye Sun, mất việc, nay còn phải đi vay tiền ngân hàng để sống, Ahn Jae Hyun bị cư dân mạng mỉa mai “đáng đời lắm”.

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, vụ bê bối ly hôn với Goo Hye Sun đã gây ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp của Ahn Jae Hyun, khi nam diễn viên bị các nhãn hàng cắt hợp đồng quảng cáo.

Điều này khiến cho tình hình tài chính của nam diễn viên “Blood” gặp khủng hoảng lớn. Theo một nguồn tin thân cận, Ahn Jae Hyun đã buộc phải vay 100 triệu Won (gần 2 tỷ đồng) từ ngân hàng.

 Giữa bão ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khánh kiệt tới mức phải đi vay tiền ngân hàng

Nguồn tin cũng cho biết, nếu như làm đúng theo mọi điều khoản trong bản thương lượng ly hôn, Ahn Jae Hyun sẽ phải trả lại cho Goo Hye Sun 10 triệu Won (gần 200 triệu đồng) từ khoản tiền trước đó nữ diễn viên đã bỏ ra vào thời điểm cả hai kết hôn.

Theo đó, vào thời điểm quyết định kết hôn, cả hai đã nhất trí thay bằng việc tổ chức lễ cưới, họ sẽ quyên góp toàn bộ số tiền cho các bệnh viện trẻ em. Tuy nhiên, Goo Hye Sun tiết lộ rằng, toàn bộ số tiền quyên góp vào thời điểm đó đều là do nữ diễn viên bỏ ra.

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun. Mới đây nhất, giới truyền thông đưa tin bức ảnh của Ahn Jae Hyun trên trang Baidu bị cư dân mạng sửa thành “nhà giám định vòng 1”.

Không chỉ bị cư dân mạng tẩy chay, các thương hiệu quảng cáo cũng bắt đầu quay lưng với Ahn Jae Hyun.

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng với hình tượng “người chồng cuồng vợ”, tuy nhiên scandal ly hôn đã khiến người hâm mộ thất vọng, các nhãn hiệu cũng không thể tiếp tục lấy hình ảnh “ông chồng mẫu mực” của Ahn Jae Hyun để quảng cáo.

Một thương hiệu mỹ phẩm đồ cưới cho hay: “Tranh cãi ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun khác với tiêu chí chúng tôi theo đuổi từ trước tới nay.

Vì vậy, chúng tôi quyết định dừng mọi hoạt động quảng cáo và nội dung có sự góp mặt của Ahn Jae Hyun. Về phần những nội dung cũ, chúng tôi sẽ lần lượt xóa bỏ”.

Theo Helino