Đặng Luân gián tiếp phủ nhận có tình cảm với Dương Mịch

0
3717

Trả lời phỏng vấn trên số tạp chí mới đây, Đặng Luân đã chia sẻ về những cảm xúc của mình khi tham gia show Trốn thoát khỏi mật thất cùng với Dương Mịch.

Từ khi ly hôn với Lưu Khải Uy, tin đồn về chuyện tình cảm của Dương Mịch liên tục nổ ra và lan truyền trên các trang mạng. Những nam nghệ sỹ hợp tác với cô cũng vô tình bị lôi vào những tin tức thất thiệt này. Họ cũng lên tiếng làm rõ, giải thích mối quan hệ với Dương Mịch bằng nhiều cách khác nhau, chứng minh giữa mình và nữ diễn viên là hoàn toàn trong sạch.

 Cách đây không lâu, Dương Mịch tham gia show thực tế Trốn thoát khỏi mật thất, nàng hoa đán cùng nam diễn viên Đặng Luân thường xuyên có những hành động, tương tác khá thân mật. Đặng Luân đối với Dương Mịch xưng hô cũng rất ngọt ngào, hết “Đồ ngốc” rồi đến “Mịch Mịch” thậm chí chỉ gọi một chữ “Mịch” dù Dương Mịch hơn Đặng Luân đến 6 tuổi.

Dù so với tuổi tác hay tuổi nghề thì Dương Mịch đều là tiền bối, đàn chị của Đặng Luân. Những cách gọi như thế này khá là thân mật và khác biệt rất lớn so với những người còn lại.

Vì thế, rất nhiều khán giả chương trình vì thấy những lần thả hint và vẻ ngoài khá đẹp đôi của họ nên không ít lần gán ghép, tạo couple cho cả hai. Phòng làm việc của Đặng Luân cũng liên tục phát văn bản từ chối, cự tuyệt trước tất cả những màn gán ghép cặp đôi với nam diễn viên.

Trong khi đó, đối với Dương Mịch, cô không hề cảm thấy bất mãn hay phản cảm về chuyện này. Dương Mịch cho biết: “Tôi thích “đu” couple, cũng thích những cặp đôi được gán ghép. Thế thì tại sao người khác gán ghép couple cho tôi thì lại không được, tôi thấy chuyện đó cũng bình thường, không có gì quá đáng cả.”

Gần đây, Đặng Luân đã gián tiếp trả lời vấn đề này trong buổi phỏng vấn của một tạp chí. Anh chia sẻ khi tham gia vào những chương trình thực tế chỉ đơn giản là hình thức giải trí, thể hiện những mặt tính cách, cảm xúc của mình. Khán giả có thể biết và hiểu rõ được Đặng Luân là người như thế nào, điều mà mọi người chưa từng biết đến ở anh nếu chỉ xem phim.

Khi tham gia Trốn thoát khỏi mật thất, những trò chơi hay những hành động của Đặng Luân chỉ bộc phát bất chợt từ tâm lý và cảm xúc khi đó. Ngoài ra, anh không có ý nghĩ gì khác so với những gì mà khán giả gán ghép. Câu trả lời này của Đặng Luân được cho là gián tiếp phủ nhận chuyện tình cảm với Dương Mịch.

Theo Saostar