Ngô Diệc Phàm tâm sự lý do thực sự đằng sau uẩn khúc rời EXO

0
2237

“Không có EXO, tôi không có được như ngày hôm nay”, Ngô Diệc Phàm tâm sự về khoảng thời gian khó khăn khi quyêt định rời EXO và công ty quản lý SM

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) từng là thành viên của nhóm nhạc EXO

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu), là nghệ sĩ người Canada gốc Trung Quốc, được biết đến với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc nam Kpop EXO.

Năm 2014 đánh dấu bước đi lớn đối với Ngô Diệc Phàm khi anh quyết định trở thành thành viên đầu tiên mạnh dạn rời nhóm EXO và công ty quản lý SM.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Ngô Diệc Phàm đã cho thấy sự quyết tâm và tầm nhìn riêng của bản thân. Không chỉ là một ca sĩ nổi danh, Ngô Diệc Phàm quay trở về thị trường Trung Quốc và đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khiến không ít ngôi sao trẻ khác phải ghen tỵ

Đáng chú ý, Ngô Diệc Phàm khiến cả làng giải trí Hoa Ngữ chấn động khi liên tiếp góp mặt trong hai tác phẩm hành động của Hollywood là “xXx: The Return of Xander Cage” và “Valerian and the City of a Thousand Planets” cũng như nhiều sự kiện trong làng thời trang quốc tế.

Tên tuổi của anh vượt ra khỏi biên giới, hướng tới thị trường phương tây rộng lớn.

Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong chương trình trò chuyện cùng DJ Vlad

Mới đây, nam thần sinh năm 1990, xuất hiện trong chương trình trò chuyện cùng DJ Vlad chia sẻ về cuộc sống gia đình, ước mơ trở thành cầu thủ bóng rổ và đặc biệt là những bí mật trong thời gian làm việc như một thành viên EXO.

Bố mẹ Ngô Diệc Phàm ly hôn từ khi anh còn nhỏ và từ đó anh cũng chưa một lần nghe kể về bố. Sau đó, anh và mẹ chuyển đến Vancouver bắt đầu cuộc sống mới.

Ngô Diệc Phàm chia sẻ: “Tôi cũng dần quen với chuyện đó. Tôi cảm thấy mình khá độc lập và luôn ở bên mẹ khiến tôi trưởng thành hơn, có thể tự mình làm mọi việc. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó thực sự không phải là một điều gì đó quá tồi tệ đối với bản thân tôi”.

“Hơn nữa, tôi nghĩ đó chắc chắn là một trong những lý do để tôi có thể được như ngày hôm nay. Bản thân tôi là người rất độc lập kể từ khi còn nhỏ”.

Ngô Diệc Phàm cùng Justin Bieber trong một trận bóng rổ dành riêng cho những ngôi sao

Anh cũng chia sẻ về ước mơ trở thành một vận động viên bóng rổ nhưng không thành, rồi tình yêu với âm nhạc, nhất là hip hop xuất hiện trong thời gian đó.

Khi 18 tuổi, Ngô Diệc Phàm quyết định tham dự kỳ thi tuyển của công ty giải trí SM ở Vancouver và anh ấy đã được lựa chọn.

Sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc EXO, Ngô Diệc Phàm chia sẻ rằng anh đã có được rất nhiều trải nghiệm quý báu.

Với Ngô Diệc Phàm, khoảnh thời gian là ca sĩ của EXO, dù có những lúc khó khăn hay thành công thì bản thân cũng trân trọng vì đó là một phần của quá khứ đưa anh đến ngày hôm nay.

Ngô Diệc Phàm nói: “Đó không chỉ là những kinh nghiệm. Tôi vô cùng trân trọng khoảng thời gian đó, dù có lúc khó khăn, có lúc vui vẻ thành công. Nếu không có EXO, sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Vì vậy, đó là một phần của cuộc sống và tôi sẽ luôn đem theo trên chặng đường sắp tới”.

Ngô Diệc Phàm cũng giải thích thêm rằng với anh, khó khăn lớn nhất khi trở thành một thần tượng Kpop trong hàng ngũ EXO chính là lịch trình làm việc căng thẳng và thiếu tự do.

Ngô Diệc Phàm nói: “Điều khiến tôi phiền lòng nhấy chính là không được tự do trong sáng tạo. Tôi đã không thể đi theo thứ âm nhạc mà bản thân muốn hướng tới”.

Sau khi rời EXO, Ngô Diệc Phàm không chỉ hoạt động với tư cách là ca sĩ mà còn là một diễn viên tài năng. Ở bất kỳ lĩnh vực nào thì anh cũng gặt hái được thành công nhất định.

Theo Infonet