G-Dragon đăng trạng thái khó hiểu, đế chế Big Bang sắp sụp đổ?

0
2324

Trạng thái Instagram của G-Dragon khiến nhiều người phỏng đoán về một kết cục không hay đối với Big Bang.

Trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang đang trong giai đoạn cuối cùng của thời kỳ quân ngũ. Sau một thời gian dài gián đoạn vì các thành viên phải tham gia nghĩa vụ quân sự, hiện các V.I.P đang rất mong mỏi được thấy các thần tượng của mình tái xuất trên sân khấu.

Tuy nhiên, một động thái gần đây trên mạng xã hội của G-Dragon đang khiến cho nhiều người phỏng đoán về một kết cục không hay đối với ban nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Big Bang đang bị cho là sắp tan rã.

Niềm hy vọng bị lung lay bởi dòng trạng thái Instagram

Cụ thể dòng trạng thái của G-Dragon như sau: “Hãy sống vì bản thân thôi. Hãy để Trái Đất tiếp tục quay mà không có bạn ở trên đó. Thế giới sẽ không biến mất vì không có bạn. Đừng tự coi bản thân mình là quan trọng”.

Công ty chủ quản YG Entertainment vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về nghi vấn này.

“Tôi chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về hoạt động sắp tới của nhóm”, một người đại diện của YG nói. “Tôi nghĩ phải đợi đến khi các thành viên thực hiện xong nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức khi mọi thứ sẵn sàng”.

Chia sẻ mới đây của G-Dragon trên Instagram khiến nhiều người phỏng đoán về kết cục của Big Bang.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều người cho rằng câu chữ của G-Dragon trên Instagram đang ám chỉ quyết định giải nghệ trong tương lai gần. Thông qua dòng trạng thái khó hiểu này, rapper 31 tuổi đang gián tiếp đề cập đến bối cảnh của một Big Bang không có anh trong đó. Hoặc có thể rộng hơn, G-Dragon đang nói về sự chấm dứt của cả nhóm Big Bang.

G-Dragon luôn được coi là linh hồn của cả nhóm nên thật khó để có thể tưởng tượng Big Bang sẽ ra sao nếu không có sự xuất hiện của anh. Ngoài ra, trong năm nay đã có 2 thành viên tuyên bố giải nghệ. Vậy nên nếu G-Dragon quyết định dừng sự nghiệp âm nhạc của mình vào lúc này thì nhóm sẽ chỉ còn vỏn vẹn hai thành viên mà thôi.

Cái kết buồn của đế chế 13 năm?

Trong suốt 13 năm hoạt động của mình, tầm ảnh hưởng của Big Bang với văn hóa đại chúng Hàn Quốc là rất lớn. Tuy nhiên, hình ảnh của nhóm gần đây đang bị xuống dốc trầm trọng sau hàng loạt các bê bối động trời.

Vị trí của Big Bang trong showbiz cũng bị chững lại do các thành viên phải nghỉ tham gia hoạt động giải trí để nhập ngũ. Ở góc độ nào đó, có lẽ G-Dragon muốn nói rằng đã đến lúc Big Bang nói lời từ biệt với khán giả và mọi thứ sẽ tiếp tục bình thường mà không có sự xuất hiện của họ.

T.O.P là người đầu tiên nói lời chia tay với ngành giải trí. “Đúng thế, tôi không có kế hoạch quay trở lại”, nam ca sĩ trả lời bình luận của fan trên Instagram khi được hỏi về các hoạt động âm nhạc sắp tới. Hồi tháng 7/2017, T.O.P bị lĩnh án 10 tháng tù vì tội hút cần sa. Anh được cho tại ngoại sau đó nhưng phải chịu giám sát trong 2 năm tiếp theo.

Seungri, thành viên quan trọng không kém của nhóm cũng đã phải giải nghệ vì vướng vòng lao lý. Chỉ trong vòng 2 tháng giữa năm 2019, nam ca sĩ phải đối mặt với tổng cộng 9 cáo buộc bao gồm cả đánh bạc phi pháp, môi giới mại dâm, biển thủ, tiêu hủy chứng cứ phạm tội.

Mới đây, một thành viên khác của nhóm là Daesung cũng bị truyền thông gọi tên khi bị nghi ngờ cho phép các doanh nghiệp hoạt động trái phép trong tòa nhà 8 tầng mà anh sở hữu ở Seoul. Đặc biệt, một chủ doanh nghiệp trong tòa nhà này bị phát hiện đã thuê một cô gái mại dâm cho cơ sở của mình.

Bản thân G-Dragon cũng từng dính líu đến cần sa khi bị phát hiện sử dụng chất kích thích này trong một quán bar ở Nhật Bản hồi năm 2011. Cho đến lúc này, chỉ có thành viên Taeyang của Big Bang là chưa vướng bê bối, trong khi các thành viên còn lại đều bị truyền thông điểm mặt vì nhiều vụ lùm xùm.

Như vậy, có thể thấy Big Bang đang ở trong những tháng ngày tồi tệ nhất của mình và cũng không ngạc nhiên nếu như sắp tới trưởng nhóm G-Dragon cũng tuyên bố giải nghệ, chấm dứt quãng đường dài mà cả nhóm đã đi kể từ năm 2006.

Theo Zing