Song Luân “Hậu duệ mặt trời Việt” ẵm giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

0
2938

 Song Luân phim “Hậu duệ mặt trời” sẽ góp mặt trong lễ trao giải AAA vào tháng 12 tới tại Singapore cùng Châu Tấn trong “Như Ý truyện”.

Tối ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực Châu Á (Regional Winners). Điều bất ngờ là nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam.

Dàn diễn viên chính phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Với việc Song Luân trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất đến từ Việt Nam, nam diễn viên điển trai này sẽ được tham gia vào đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tới đây tại Singapore. Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải.

Thật thú vị khi Song Luân sẽ trở lại đó với vai trò “người nhận giải”. Năm nay, Song Luân sẽ đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim Như Ý truyện khi cô dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.

Song Luân khá nhập vai trong phim.

Trước tin vui này, Song Luân chia sẻ: “Thật sự đến bây giờ tôi vẫn chưa hết phấn khích. Bản thân tôi lúc này chỉ muốn ôm tất cả những diễn viên và những người trong ê kíp. Một lần nữa xin được cảm ơn BHD và đạo diễn Trần Bửu Lộc đã trao cho tôi 1 cơ hội lớn như vậy. Xin được chân thành cảm ơn vì đây là cả một sự cố gắng của tập thể”.

Như vậy, phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt được công chiếu từ tháng 10/2018 và đến nay đã nhận được khá nhiều tin vui dù bộ phim này từng nhận nhiều ý kiến trái chiều. “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của người Việt được Netflix lựa chọn để đưa lên hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới là một minh chứng cho chất lượng của bộ phim.

Theo Dân Việt