Hoa hậu Diễm Hương trả lời về tin ly hôn lần hai

0
2205

Trước những thông tin về việc ly hôn ông xã Quang Huy, Diễm Hương cho rằng đó là chuyện riêng tư cô không thể chia sẻ.

Sau thời gian im ắng để chăm sóc con trai, Diễm Hương trở lại bằng dự án web drama Ngũ long phá án. Lần này, hoa hậu muốn thử sức với vai trò diễn viên. Cô cho biết không ngại bị đánh giá là bình hoa di động.

Diễm Hương chia sẻ: “Thà là bình hoa còn hơn chỉ là chiếc bình. Để hoa có hương sắc hơn thì tôi cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày. Tôi đã được nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thuỵ Mười hướng dẫn nhiều về diễn xuất”.

Diễm Hương xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ.

Hoa hậu thú nhận thời gian qua cô đã thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ, quan điểm sống. “Tôi không thể chỉ nghĩ cho bản thân mà phải lo cho con, ba mẹ. Tôi cũng đỡ bồng bột hơn trước. Sự nóng giận, buồn bực cũng không dễ dàng có trong tôi. Mình có quá nhiều thứ phải lo”, cô nhấn mạnh.

“Phải chăng vì bớt nóng tính hơn nên chị cẩn trọng trước các câu hỏi liên quan đến chuyện ly hôn lần thứ hai?”, Diễm Hương cho hay cô biết mọi người bàn tán khá nhiều về chuyện tình cảm của mình. Cuộc hôn nhân đầu của cô đã quá ồn ào, gây tổn thương tinh thần sâu sắc vì thế người đẹp không muốn điều đó đến với mình lần thứ hai.

Trước tin đồn, Diễm Hương giữ quan điểm: “Những chuyện về gia đình, cá nhân, tôi sẽ không phát biểu gì. Tôi tôn trọng những người liên quan đến mình. Chỉ có tôi là người của công chúng nên chỉ mình tôi chịu áp lực. Mọi người xung quanh tôi không muốn bị áp lực, xuất hiện trên báo chí”.

Hoa hậu lý giải không chỉ ông xã mà cả con trai cũng ít xuất hiện cùng cô trong sự kiện, trên trang cá nhân. Diễm Hương cho rằng mỗi người có cuộc sống riêng, cần tôn trọng.

Cô thừa nhận bản thân hiện là trụ cột kinh tế trong gia đình. “Ai cũng mong có được người đàn ông giỏi, tốt bụng, lo lắng cho mình. Nhưng trước khi có được điều đó, phải cố gắng tự lo cho bản thân. Không những thế, tôi còn lo cho con và cha mẹ”, cô nói.

Diễm Hương nhắc tới cha mẹ với ánh mắt ánh lên niềm hạnh phúc. Cô kể đã kết nối được với cha mẹ sau nhiều năm mâu thuẫn. Với nhiều người thành công là tạo dựng được nhà lầu, xe hơi, danh tiếng, với Diễm Hương chính là xoá tan khoảng cách với đấng sinh thành.

Cô chia sẻ: “Làm con, bổn phận là cố gắng để cha mẹ cảm thấy mình là người con xứng đáng được yêu thương. Quá khứ đã qua, tôi không muốn nhắc lại. Chỉ biết rằng bây giờ tình cảm gia đình tôi ấm áp, là chỗ dựa tinh thần cho tôi”.

Diễm Hương từ chối nhắc về hôn nhân lần 2 tan vỡ.

Không chỉ vướng tin đồn ly hôn, Diễm Hương còn bị nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn gương mặt. Vừa qua, mỗi lần xuất hiện, người đẹp khiến khán giả ngạc nhiên vì đường nét trên khuôn mặt đã thay đổi khá nhiều. Theo đó, sống mũi cô cao và thẳng hơn, khuôn mặt V-line, không còn tròn trịa như trước. Nhìn Diễm Hương ở hiện tại không ít người tỏ ra tiếc nuối vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn trước đây của cô.

Người đẹp cho rằng nhan sắc xinh đẹp thế nào cũng phải đối diện với thời gian, tuổi tác. Và ai cũng cần phải níu kéo tuổi thanh xuân của mình. Diễm Hương thừa nhận: “Tôi vừa trải qua một biện pháp thẩm mỹ – căng chỉ collagen. Liệu pháp này giúp da mặt bị trùng. Tôi cảm thấy như mình trẻ lại. Nếu khán giả thích tôi của ngày xưa hơn, tôi vẫn cảm ơn vì ít ra họ vẫn nhớ tới một hoa hậu tên là Diễm Hương”.

Để níu kéo tuổi xuân, người đẹp khẳng định không ngại sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. “Làm đẹp là nhu cầu tất yếu. Ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ là xấu thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã không phát triển như ngày nay”.

Theo Zing