G-Dragon (Bigbang) xuất ngũ 26/10: Knet chỉ trích, đòi tẩy chay!

0
2208

Chàng ca sĩ tài năng G-Dragon của Bigbang nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực trước thông báo xuất ngũ trong vài ngày tới!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 20/10, G-Dragon (tên thật: Kwon Ji Yong) của Bigbang sẽ xuất ngũ vào ngày 26/10 sắp tới. Được biết, nam ca sĩ lên đường nhập ngũ vào ngày 27/02 năm ngoái và phục vụ ở Sư đoàn 3 Bộ binh đóng tại Cheorwon, tỉnh Gangwon. Theo luật nghĩa vụ quan sự hiện hành, thời gian nhập ngũ được rút ngắn, sớm hơn một tháng so với 21 tháng ban đầu.

G-Dragon đã gây tranh cãi trong quá trình phục vụ quân sự do nghỉ ốm và nghỉ phép thường xuyên. Sau cuộc phẫu thuật mắt cá chân tại một bệnh viện tư nhân vào tháng 5 năm ngoái, nam ngôi sao được cho là nhận ưu đãi khi điều trị tại phòng bệnh việc Lực lượng Vũ Trang.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Asia Econ qua Nate:

1. [+2.451, -177] Không phải anh ấy thăng chức chậm vì đã nghỉ quá nhiều ngày trước khi đau ốm hay sao? Anh ấy đã làm gì để có thể xuất ngũ sớm như thế này?? ;;;

2. [+1,963, -143] Hả? Đã hoàn thành xong ấy hả? Chuyện gì thế này?

3. [+767, -62] Điều này thật nực cười, anh ấy có nhận được đặc quyền hay không?

4. [+101, -11] Thật ngạc nhiên khi công ty này vẫn vượt lên trên luật pháp..

5. [+100, -10] Sự thật thì không phải là một bình luận ghét

6. [+83, -9] Thậm chí, tôi nghi ngờ những ngày phục vụ thực tế của anh ấy có thể kéo dài thêm vài tháng nữa cơ …Hết đến bệnh viện, G-Dragon lại tham gia hoạt động trên sân khấu, nghỉ ốm, nghỉ nhiều ngày khi tham dự đám cưới của chị gái…Anh ấy không phải là một người lính, về cơ bản, việc nhập ngũ của anh ấy giống như một kỳ nghỉ dài

7. [+80, -12] Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng được anh ta đã nhận bao nhiêu đặc quyền trong khi nhập ngũ

8. [+63, -5] Kỳ tham dự nghĩa vụ quân sự của một hoàng đế ~~~ ~ ㅋ anh ấy được đối xử đứng mức những người lính thông thường không thể mơ tới……….

9. [+63, -7] Bình luận ghét là xấu, nhưng những người nổi tiếng đã sử dụng ma túy, trốn thuế, uống rượu và lái xe đều xứng đáng bình luận ghét. Thật không công bằng cho bọn tội phạm kiếm tiền từ công chúng.

10. [+55, -5] Một kỳ phục vụ quân sự dễ dàng ㅋ ㅋㅋㅋ thậm chí không thể gọi anh ấy là một người lính, thực sự đấy!

1. [+26, -3] Có nên gửi lại G-D trở lại quan đội để phục vụ như Psy không??

12. [+24, -5] Đây không phải là một bình luận ghét nhưng tôi nghĩ những người nổi tiếng có tiền sử tội phạm nên bị cấm làm việc trong ngành. Đặc biệt là một nhóm như Big Bang, một cái tên đã bị bôi nhọ bởi đủ loại ma túy và tội phạm. Tôi không bao giờ muốn thấy họ làm việc ở Hàn Quốc nữa.

Theo Đất Việt