Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng

0
2045

Danh hiệu “cô gái vàng trong làng đầu thai” chắc hẳn phải thuộc về Stormi Webster – con gái của Kylie Jenner. Cô bé chỉ mới 2 tuổi nhưng có cuộc sống khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nhắc đến những nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” trong làng giải trí Hollywood, khán giả chắc chắn sẽ nhớ ngay đến Stormi Webster – con gái cưng của nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Kylie Jenner. Có mẹ là một người mẫu – doanh nhân thành công nhất thế giới, từ nhỏ Stormi đã nhận được rất nhiều đãi ngộ đặc biệt mà ít ai có được. Không hề phóng đại khi nói rằng cuộc sống của cô bé chính là cuộc sống của một nàng công chúa ngoài đời thật.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 1.

Kylie Jenner chắc hẳn là bà mẹ cưng chiều con gái nhất thế giới rồi.

Stormi Webster sinh ngày 1/2/2018, cô bé vừa tròn 2 tuổi cách đây không lâu. Từ khi sinh ra, nhóc tỳ đã sống trong ngôi biệt thự trị giá 300 tỷ cùng bố mẹ. Mẹ Kylie còn mua hẳn xe đẩy 12.500 đô (tương đương 290 triệu đồng) của Fendi để đưa con gái cưng đi chơi. Stormi cũng đã quá quen với những món đồ Chanel, Dior, Gucci hàng hiệu với mức giá trên trời. Khi lên 1 tuổi, cô bé đã được DJ Khaled và Kim Kardashian tặng 2 chiếc túi nhãn hiệu Chanel và Louis Vuitton. Nhóc tỳ này cũng đã cầm chiếc túi Hermes màu hồng khi vừa mới chập chững bước đi.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 2.

Xe đẩy Fendi hơn chục nghìn đô mà Kylie Jenner sắm cho con gái cưng.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 3.

Chiếc túi LV mini mà dì Kim Kardashian tặng cho Stormi.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 4.

Stormi mới biết đi đã cầm trên tay chiếc túi Hermes đắt đỏ.

Chưa hết, Stormi đã sở hữu tủ giày riêng trị giá nửa tỷ đồng từ khi mới 5 tháng tuổi. Bộ sưu tập giày của cô nhóc đương nhiên cũng toàn là những nhãn hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Gucci, LV… Kylie luôn mạnh tay mua cho cô công chúa nhỏ những đôi giày xịn cho dù cô bé đang trong tuổi ăn tuổi lớn và không thể đi 1 đôi giày quá lâu. Không chỉ vậy, Stormi thậm chí đã quen với việc sử dụng phi cơ riêng và đi nghỉ mát trên chiếc du thuyền 6.000 tỷ. Những con số “không tưởng” này khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ vì độ “chịu chơi” của Kylie.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 5.

Stormi trên chiếc phi cơ riêng của 2 mẹ con.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 6.

Stormi còn được gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng: Hailey Bieber và Kendall Jenner cùng rất nhiều ngôi sao khác.

Mở đầu năm 2020 và cũng sắp đến sinh nhật con gái, Kylie đã tung những hình ảnh đầu tiên “nhá hàng” cho bộ sưu tập mĩ phẩm mang tên Stormi. Như vậy, dù chưa đầy 2 tuổi, cô bé đã hợp tác với nhãn hiệu mỹ phẩm tỷ đô của mẹ cho ra bộ sản phẩm mang tên chính mình. Bộ sưu tập lấy hình ảnh chủ đạo là những con bướm rực rỡ sắc màu với những gam màu tươi sáng rất phù hợp với cô gái nhỏ. Cô còn tổ chức hẳn 1 bữa tiệc xa hoa để chúc mừng sản phẩm sắp ra mắt.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 7.
Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 8.
Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 9.
Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 10.

Công chúa ngoài đời đích thị là Stormi Webster rồi!

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 11.
Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 12.

Bộ sưu tập Stormi sắp được ra mắt.

Và đến sinh nhật 2 tuổi của nhóc tỳ này, khán giả lại được một phen kinh ngạc với cả một công viên giải trí “Stormi World” mà nữ tỷ phú dày công đầu tư để chúc mừng con đầu lòng tròn 2 tuổi. Nếu như năm ngoái, cả thế giới đã phải choáng váng vì “Stormi World” hoành tráng thì năm nay, “Stormi World” 2 lại càng đồ sộ và xa hoa.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 13.

“Stormi World” năm 2019 với chiếc cổng vào hình khuôn mặt Stormi cực kì ấn tượng.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 14.

Vẫn là khuôn mặt khổng lồ của cô bé ở cổng chào của “Stormi World” 2020.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 15.

Thậm chí một số fan còn đùa rằng Disney Land sẽ phá sản mất vì bây giờ đã có Stormi World rồi.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 16.

Khuôn mặt của Stormi xuất hiện ở khắp mọi nơi và tên của cô bé có ở trên tất cả các đồ vật trong khu giải trí hoành tráng này.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 17.
Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 18.

Những khoảnh khắc ấm áp của 2 mẹ con trong đại tiệc mừng sinh nhật Stormi.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng - Ảnh 19.

Travis Scott cũng mặc chiếc áo trong khuôn khổ “Stormi World” và chung vui cùng con gái.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/co-gai-vang-trong-lang-dau-thai-goi-ten-con-gai-kylie-jenner-di-du-thuyen-6000-ty-qua-sinh-nhat-la-ca-cong-vien-khung-22020428032252.htm