Đừng xem story Instagram Kỳ Duyên mấy ngày này, toàn khoe ảnh đồ ăn Đà Lạt làm dân tình “chết thèm” thôi!

0
2676

Đi Đà Lạt mà bị ốm thì làm gì? Ăn “sương sương” cả thành phố như Kỳ Duyên nha!

Chẳng rõ gần đây các sao Việt có ngầm thoả thuận với nhau để tạo trend gì mới hay không, mà hết Chi Pu đi Đức spam đồ ăn, giờ đến Kỳ Duyên đi Đà Lạt cũng “bão” story Instagram với một loạt món ngon khiến con dân… “chết thèm”.

Chẳng là Kỳ Duyên mới đi Đà Lạt cùng hội bạn được mấy hôm, nhưng Kỳ Duyên lại bị cảm nhẹ nên chẳng đi đâu chơi nhiều, chỉ quanh quẩn ăn “sương sương”… cả thành phố, mà toàn những món đặc sản hấp dẫn vô cùng nhé!

Giờ Đà Lạt đông lắm, đi đâu cũng toàn người với người, chen chúc làm gì cho mệt, thôi cứ từ tốn, chậm rãi thưởng thức ẩm thực như Kỳ Duyên khéo có khi lại hợp lý! Nền ẩm thực Đà Lạt thì khỏi nói rồi, xem Kỳ Duyên giới thiệu những món gì cho fan nhé!

Ngày đầu đặt chân đến Đà Lạt, Kỳ Duyên và hội bạn đã ngay lập tức ăn một bữa toàn món ngon, kể tên thôi cũng thèm rồi: ếch nướng muối ớt xanh, gà nướng muối ớt, canh cải xanh, cơm chiên ớt xanh và bánh mì xíu mại… Đây cũng là những món mà Kỳ Duyên lần nào lên Đà Lạt cũng phải ăn.

Sau khi “ểnh ương” ở quán cà phê cả buổi chiều, đến tối trời lạnh là cực hợp để nhâm nhi bánh mì chấm sữa nóng.

Tuy nhiên, do bị trúng thực nên Kỳ Duyên đã phải ăn cháo giải cảm trưa hôm đó.

Dự kiến là trong những ngày tới, Kỳ Duyên sẽ tiếp tục spam món ngon Đà Lạt. Ai “yếu dạ dày”, chắc nên ẩn story Kỳ Duyên thời gian này đi cho đỡ cồn cào mất!

Theo Helino