Đoàn xe phân khối lớn mặc trang phục dân tộc H’Mông rước dâu ở Lào Cai

0
2312

Hình ảnh đoàn rước dâu mặc trang phục dân tộc H’Mông, di chuyển trên xe phân khối lớn trong đám cưới ở Lào Cai mới đây khiến nhiều dân mạng thích thú.

Hình ảnh đoàn rước dâu hoành tráng gồm nhiều xe phân khối lớn, gắn nơ đỏ trong một đám cưới ở Lào Cai hiện nhận được nhiều sự chú ý.

Trong loạt ảnh, nhóm người diện trang phục dân tộc H’Mông, đứng check-in trước dàn xe đắt tiền.

“Dàn rước dâu hoành tráng quá”, “Chú rể này chịu chơi ghê” hay “Mặc trang phục dân tộc rước dâu này ý nghĩa và đẹp quá” là những bình luận của dân mạng dưới loạt hình.

Nguyễn Duy An – chủ nhân loạt ảnh – cho Zing.vn biết những bức hình được ghi lại trong đám cưới của cô dâu Thùy Linh và chú rể Minh Suếnh ngày 10/10 vừa qua. Cả hai đều trú tại huyện Mường Khương, Lào Cai.

Dàn xe phân khối lớn rước dâu ở Lào Cai gây chú ý trên mạng.

“Chú rể là thành viên nhóm xe FlySpeed Motor Team nên vào ngày vui của bạn, các thành viên trong nhóm tới chung vui và đi đón dâu cùng. Đây cũng là hoạt động của nhóm mỗi khi có thành viên kết hôn”, Duy An nói.

Cũng theo Duy An, khi rước dâu có khoảng 12 xe, di chuyển theo một hàng dọc do chú rể dẫn đoàn. Do cô dâu, chú rể đều là người H’Mông, các thành viên quyết định mặc trang phục dân tộc này cho ý nghĩa.

“Khi biết những hình ảnh về ngày trọng đại được chia sẻ trên mạng và nhận nhiều phản hồi tích cực, Minh Suếnh và Thùy Linh rất vui vì đám cưới được nhiều người biết tới”, Duy An cho biết.

Vì thành viên đều sinh sống tại Lào Cai, FlySpeed Motor Team thường xuyên sinh hoạt, được mời tham gia diễu hành trong nhiều sự kiện của tỉnh, thành phố. Hiện, nhóm có khoảng 30 thành viên hoạt động tích cực.

Theo Zing