Diện bikini đỏ rực khoe body cực nóng bỏng “đốt mắt”, Miley Cyrus tự nhận luôn là hot girl mới chịu

0
2553
Miley Cyrus attends the premiere of "Isn't It Romantic" in Los Angeles on February 11, 2019. (Photo by JEAN-BAPTISTE LACROIX / AFP) (Photo credit should read JEAN-BAPTISTE LACROIX/AFP/Getty Images)

Không hổ danh là Miley Cyrus, phong cách có thể từng thời mỗi khác nhưng ngoại hình đỉnh cao lại chưa bao giờ có dấu hiệu tuột dốc.

Miley Cyrus một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ với loạt ảnh cô mặc bikini đỏ rực tạo dáng bên hồ bơi cực kỳ nóng mắt. Bên cạnh, Miley cũng không quên đặt dòng chú thích cho bức ảnh: “#HotGirlSummer”. Chính điều này làm dân tình cực kỳ thích thú và để lại bên dưới bức ảnh của nữ minh tinh nhiều bình luận tích cực. Đa số đều khen ngợi body cực chuẩn của Miley cũng như đồng tình với nick name “Hot girl mùa hè” do cô tự đặt.

Diện bikini đỏ rực khoe body cực nóng bỏng đốt mắt fan, Miley Cyrus tự nhận luôn là “hot girl” khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Một body bốc lửa và bộ bikini đỏ rực, combo không thể nóng mắt hơn!

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Miley Cyrus khiến cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt trước những hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng cô nàng đã đăng tải lên trang cá nhân Instagram. Vẻ đẹp của Miley trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi lấy chồng. Cô nàng chứng minh cho công chúng thấy rằng mình không còn là Hannah Montana sôi động, đáng yêu, cũng không còn là cô ca sĩ “Wrecking ball” nổi loạn một thời nữa. Miley Cyrus của hiện tại là Miley Ray Hemsworth – mỹ nhân đẹp đỉnh cao, danh tiếng và tài năng đều được hàng triệu người tôn vinh.

Diện bikini đỏ rực khoe body cực nóng bỏng đốt mắt fan, Miley Cyrus tự nhận luôn là “hot girl” khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Thân hình của Miley Cyrus tuy mảnh mai nhưng lại vô cùng khoẻ khoắn

Diện bikini đỏ rực khoe body cực nóng bỏng đốt mắt fan, Miley Cyrus tự nhận luôn là “hot girl” khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram/ Helino