Danh hài Mỹ thú nhận tấn công tình dục nhiều phụ nữ

0
2205

Diễn viên John Crist vừa lên tiếng thừa nhận tội tấn công tình dục nhiều phụ nữ. Anh này gửi lời xin lỗi và cầu xin sự tha thứ từ các nạn nhân.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên tờ Charisma News, danh hài John Crist đã thừa nhận tội tấn công tình dục đối với 5 người phụ nữ. Nam diễn viên cho biết hành vi của mình là tội lỗi và đầy sai trái.

“Trong những năm qua, nhiều phụ nữ đã tố cáo tôi về hành vi lạm dụng tình dục và làm tổn thương đến họ. Những cáo buộc đó không phải hoàn toàn đúng với tôi. Tuy nhiên, tôi thừa nhận bản thân đã có những hành vi quá giới hạn đối với nhiều phụ nữ, mà không nghĩ tới hậu quả. Hành vi của tôi vô cùng nguy hiểm và sai trái”, John Crist nói.

Diễn viên John Crist thừa nhận tội tấn công tình dục 5 phụ nữ.

Nam diễn viên này đã gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân và cầu xin sự tha thứ từ họ. “Tôi đã gây tổn thương nghiêm trọng tới những người phụ nữ và sẽ tiếp tục chờ đợi sự tha thứ của họ”, nam diễn viên nói.

John Crist cho biết hiện nam diễn viên gặp bác sĩ để điều trị về hội chứng nghiện tình dục của mình. Tất cả show diễn của anh này trong những tháng cuối năm 2019 sẽ bị hủy bỏ.

“Cuộc đời của tôi, sự nghiệp của tôi là đứng trên sân khấu và cống hiến cho khán giả các tác phẩm hay. Những ngày gần đây, tôi sống trong nỗi sợ hãi bị người hâm mộ tẩy chay vì hành động sai lầm của mình. Tôi vô cùng ăn năn, hối cải và cầu xin mọi người tha thứ. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đối diện với pháp luật vì nỗi đau đã gây ra cho các nạn nhân”, nam diễn viên bày tỏ sự hối cải.

Trước đó, tờ Charisma News đưa tin 5 người phụ nữ giấu mặt tố cáo hành vi tấn công tình dục của John Crist. Họ cho biết diễn viên này đã lợi dụng tên tuổi để quấy rối và thực hiện nhiều hành vi lạm dụng tình dục trong vòng 7 năm qua.

John Crist (sinh năm 1984) là diễn viên hài người Mỹ. Nam diễn viên được biết đến khi giành giải quán quân một cuộc thi hài ở Mỹ. Năm 2015, Crist phát hành DVD hài đầu tiên mang tên I Got question và tạo được dấu ấn. Những tour diễn của Crist như Captive Thoughts (2017), Human Being Tour (2018) đều bán hết vé trong thời gian ngắn.

Danh hài từng có mối quan hệ ngắn ngủi với ca sĩ nhạc đồng quê Lauren Alaina hồi tháng 5.

Theo Zing