Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: “Hiếu bị hack zalo, đang xác định danh tính và không hề biết cô gái này”

0
2166

Ngay sau khi tin đồn Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một gái trẻ xảy ra chúng tôi đã liên hệ với phía quản lý của nam ca sĩ.

Trên mạng xã hội mới đây, xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Người này được nghi vấn chính là giọng ca “Không cảm xúc”, ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã “cướp mất đời con gái” của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định “phơi bày” scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

Ngay sau khi tin đồn xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với phía Hồ Quang Hiếu. Quản lý nam ca sĩ cho hay: “Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào.”

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: Hiếu bị hack zalo, đang xác định danh tính và không hề biết cô gái này - Ảnh 1.

Loạt bằng chứng cô gái T.X tung lên nhằm tố cáo Hồ Quang Hiếu vào một lùm xùm hiếp dâm, “cướp mất đời con gái” của cô.

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: Hiếu bị hack zalo, đang xác định danh tính và không hề biết cô gái này - Ảnh 2.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong lùm xùm trên vì anh bị hack zalo và hiện đang trong thời gian xác định thông tin về danh tính cô gái này.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/dai-dien-ho-quang-hieu-chinh-thuc-len-tieng-ve-lum-xum-hiep-dam-hieu-bi-hack-zalo-dang-xac-dinh-danh-tinh-va-khong-he-biet-co-gai-nay-22019121210135757.htm