Cuộc sống êm đẹp bên chồng Tây tại Thụy Sĩ của ‘cô gái xấu xí’ Xuân Thùy

0
2186

Diễn viên phim “Cô gái xấu xí” có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây cùng con trai 11 tháng tuổi tại Thụy Sĩ.

Sau khi kết hôn với chồng là Jerard Bieler vào cuối năm 2014, Xuân Thùy chuyển sang định cư tại Thụy Sĩ. Cô hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã và con trai 11 tháng tuổi.

Xuân Thùy và ông xã có chung sở thích đi du lịch. Cả hai thường xuyên có những chuyến đi xả hơi khi rảnh rỗi. Gần đây nhất, gia đình nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” có chuyến đi tới Hy Lạp.

Hiện tại, Xuân Thùy không còn tham gia showbiz. Cô dành nhiều thời gian cho chồng và chăm sóc con trai nhỏ.

Tháng 9 vừa qua, cả gia đình nữ diễn viên cũng có chuyến thăm Pháp.

Xuân Thùy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng con trai trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, Xuân Thùy hạ sinh bé Oscar vào đầu tháng 1/2019. “Khi nghe tiếng khóc của con, mọi mệt mỏi, đau đớn với mẹ không còn nữa. Giây phút ấy mẹ cũng khóc theo con vì hạnh phúc, vì cuối cùng chúng ta cũng được gặp nhau. Cảm ơn con đã cho mẹ một khoảng thời gian tuyệt vời”, Xuân Thùy chia sẻ trên trang cá nhân.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn khiến nữ diễn viên luôn giữ được vóc dáng tươi trẻ dù đã trải qua 1 lần sinh nở.

 Xuân Thùy cũng từng mang con trai về thăm quê ngoại ở Việt Nam.

Trước đây, Xuân Thùy là diễn viên quen thuộc trên sân khấu kịch tại TP. HCM. Cô từng đóng những bộ phim như: “Cô gái xấu xí”, “Ảo ảnh”, “Mộng phù du”…Cô và ông xã quen biết nhau tại Việt Nam trong dịp Gerard Bieler đi du lịch vòng quanh thế giới. Sau 5 năm, họ tiến tới hôn nhân. 

Theo Vietnamnet