Angelina Jolie hoảng loạn sơ tán vì phim trường “The Eternals” có bom

0
2214
SAN DIEGO, CALIFORNIA - JULY 20: Angelina Jolie speaks at the Marvel Studios Panel during 2019 Comic-Con International at San Diego Convention Center on July 20, 2019 in San Diego, California. (Photo by Albert L. Ortega/Getty Images)

Angelina Jolie cùng các thành viên trong đoàn làm phim “The Eternals” buộc phải sơ tán và dừng quay vì phim trường có bom chưa kích nổ.

Theo một nguồn tin mới nhất trên The Sun, Angelina Jolie và Richard Madden cùng đoàn làm phim “The Eternals” buộc phải dừng làm việc và sơ tán khỏi trường quay ở hòn đảo Canaray, Tây Ban Nha sau khi một quả bom chưa kích nổ được phát hiện.

Angelina Jolie sơ tán vì phim trường có bom chưa kích nổ.

Một thành viên trong đoàn cho biết, “Quả bom có thể đã tồn tại ở đó trong nhiều thập kỷ, chưa được xử lý. Thật không thể tưởng tượng được, điều gì sẽ xảy ra nếu nó bị kích nổ. Một số ngôi sao lớn trên thế giới đã có mặt ở đó, nhỡ có gì xảy ra thì không gì có thể cứu nổi. May mắn thay, các chuyên gia đã xử lý ổn thỏa”.

Theo thông tin trên The Sun, quả bom có thể còn sót lại từ một căn cứ quân sự từ thời Thế chiến II. Trong giai đoạn đó, Đức Quốc xã từng chọn địa điểm trên đảo Canary làm kho chứa vũ khí.

Bộ phim The Eternals chính thức bấm máy từ tháng 9 tại Pinewood Studios (Buckinghamshire, Anh). Các phân đoạn ngoại cảnh được thực hiện dài ngày ở Fuerteventura thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

“The Eternals” là dự án phim tiếp theo của Angelina Jolie sau “Tiên hắc ám 2”. Nữ diễn viên đã tỏ ra vô cùng hào hứng và háo hức với dự án này.

Trong phim, Angelina Jolie đảm nhận vai Thena – nữ thần của sức mạnh, trí tuệ của tộc Eternals. Ban đầu, tên của cô là Azura, nhưng cha của cô – Zuras đã đổi tên cô để gợi nhớ đến người con gái của Zeus là Athena nhằm đạt được thỏa thuận hiệp ước giữa hai tộc người. Cô là một Eternals hiền hòa với những người xung quanh nhưng khi cần thiết sẽ trở thành một chiến binh mạnh nhất của chủng tộc.

Bom tấn điện ảnh này dự kiến khởi chiếu từ ngày 6/11/2020

Theo VOV