Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bây giờ thay đổi như thế nào?

0
2343

Sau khi được tự do Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có sự thay đổi tích cực về sắc vóc lẫn tinh thần và luôn giữ mối quan hệ thân thiết với người bạn Thùy Dung.

Hoa hậu Phương Nga lựa chọn lối sống khép kín. Thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh của mình. Người đẹp tâm sự cô dành thời gian đọc sách, nấu ăn và tập thể dục rèn luyện sức khỏe. “Tôi cũng theo dõi các sự kiện thời sự, các bài báo về showbiz, về các vấn đề xã hội trong và ngoài nước như trước đây. Nhưng giờ tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho những điều mình đã bỏ lỡ những năm qua”, cô nói.

Phương Nga vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người bạn thân Thùy Dung. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống và dành thời gian đi du lịch, đi chùa cùng nhau. Trên Facebook, người đẹp sinh năm 1987 khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ dòng trạng thái về Thùy Dung.

Giữa tháng 4/2019, Phương Nga tiếp tục xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đức Vincie. Nhiều khán giả hào hứng cổ vũ cô trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

Điều khiến Phương Nga cảm thấy được an ủi nhất là sau khi tại ngoại, thay vì bị xa lánh hay dè bỉu, nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cô làm lại từ đầu. “Sau khi đi tù về, tôi được mọi người yêu quý hơn ngày xưa. Không chỉ là yêu quý, họ cũng dành tình thương cho tôi nhiều hơn trước”, cô tiết lộ.

Về chuyện tình cảm, Phương Nga thừa nhận hiện cô không nghĩ đến nhiều. Người đẹp cũng thừa nhận để tiến tới một mối quan hệ nào khác với ai đó là điều vô cùng khó bởi cả cô lẫn đối phương chắc chắn sẽ có sự dè chừng.

Trước đó, Phương Nga đạt danh hiệu Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Tháng 3/2015 cô và Thùy Dung vướng ồn ào lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng bằng chiêu mua nhà giá rẻ. Trải qua thời gian dài điều tra, xét xử, cơ quan điều tra quyết định đình chỉ bị can đối với hai cô gái.

Theo ĐSPL