Cát Phượng đáp trả gay gắt khi không được nêu danh nghệ sĩ sau 30 năm cống hiến

0
2286

Trong khi đồng nghiệp được nhắc đến với danh xưng “nghệ sĩ” thì Cát Phượng chỉ được gọi là “diễn viên”. Mà đáp trả của Cát Phượng vừa khéo léo vừa thâm sâu.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã có dòng trạng thái phản ứng rất chua chát và gay gắt về việc bị gọi là “diễn viên” trong một bài báo giấu tên. Điều này gây sự chú ý lớn trên cộng đồng mạng.

Chia sẻ của bạn gái Kiều Minh Tuấn cụ thể như sau:

“Chào mọi người!

Nghĩ cũng mắc cười quá nè. Sáng nay lướt Facebook thấy một bài viết có mình trong đó. Các anh chị em khác thì được gọi là nghệ sĩ, riêng Cát tui thì viết là diễn viên Cát Phượng.

Ủa, Cát tui hiện tại là diễn viên mới vào nghề hay đang học trong trường mà gọi tui là diễn viên ta? Không biết nên vui hay nên buồn đây? Hay là mình hãy vui vì mình còn trẻ, còn đang đi học và đang chập chững là diễn viên mới bước vào nghề nên người viết mới dùng từ diễn viên Cát Phượng cho mình?

Buồn là vì cái người viết có tay cầm viết ghê luôn, và cứ thế mà viết chứ không có suy nghĩ và hiểu biết gì”.

Bài viết bày tỏ sự không phục của Cát Phượng đối với bài báo không dùng đúng danh xưng. Với cách nói nửa đùa nửa thật “Không biết nên vui hay nên buồn ?”, nhiều khán giả yêu mến Cát cũng bày tỏ đồng quan điểm với cô.

 

Nhiều bình luận đồng cảm, an ủi được gửi đến Cát Phượng dưới phần bình luận

Cát Phượng đáp trả cực gay gắt khi nói “Chắc họ có đầu nhưng không có óc”

Cát Phượng hoạt động nghệ thuật từ những năm 80, tính đến nay đã gần 30 năm trong nghề. Cô tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, sân khấu kịch, gameshow, trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh của nhiều thế hệ. Vậy mà vẫn cay đắng nhận về 2 từ danh xưng “diễn viên” bởi theo định nghĩa của Cát, diễn viên là chỉ những người mới vào nghề, còn non trẻ hoặc vẫn đang theo học trường lớp.

Dù đã 50 tuổi nhưng Cát Phượng vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, tươi tắn và tích cực hoạt động nghệ thuật

Đây cũng chính là câu chuyện cảnh tỉnh cho những người cầm bút cần phải suy nghĩ nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn bất kể chuyện gì trước khi đặt bút.

Theo Infonet