Con gái Minh Nhựa tiết lộ bất ngờ về cuộc sống trong gia đình giàu có

0
2325

Minh Anh thoải mái chia sẻ về cuộc sống của một tiểu thư trong gia đình giàu có. Cô cho biết bản thân giản dị như bao người, không quá quan trọng chuyện ăn uống sang trọng.

Minh Anh thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình khi giao lưu với mọi người Ảnh: NVCC

Cuối tuần qua, thông tin đám cưới của Minh Anh, con gái đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám cùng dàn siêu xe khủng. Sau hôn lễ, Minh Anh đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ trên Instagram. Cô cũng gây bất ngờ khi thoải mái tiết lộ về cuộc sống của mình khi nhận được câu hỏi: “Chị có thể chia sẻ về cuộc sống của giới tiểu thư được không?”.

Cụ thể, con gái đại gia Minh Nhựa cho biết: “Theo như mọi người nghĩ thì tôi là tiểu thư trong nhà nhưng theo tôi thì tôi cũng như người bình thường thôi. Cuộc sống của tôi giống như tất cả những người còn lại, chỉ khác một điều là gia đình của tôi và gia đình của mọi người. Gia đình ở đây có nghĩa là ông bà cha mẹ của tôi giàu nhưng tôi thì không. Vì ngay cả bản thân tôi còn phải xin tiền gia đình mà. Tôi còn chưa làm được gì ra trò nên tôi cũng không nhận mình giàu nè”.

Trước đó, khoảnh khắc Minh Anh được ba đưa vào lễ đường bằng siêu xe 80 tỉ gây sốt cộng đồng mạng Ảnh: NVCC

Minh Anh thừa nhận lý do cô chọn sang Mỹ du học vì bản thân muốn làm được nhiều việc. Cô tâm sự: “Tôi cũng phải tự giặt đồ, nấu ăn, quét nhà lau nhà đấy, chứ không phải tiểu thư là sẽ không làm gì. Tôi như bao nhiêu người khác thôi. Đối với tôi, mọi người đều bình đẳng như nhau, nên tôi thấy cuộc sống của tôi rất giản dị. Tôi toàn đi xe máy, đi đâu thì nói chồng chở, rồi ra cà phê vỉa hè này nọ. Bản thân tôi không muốn và cũng không thích phải ăn uống sang trọng, cái nào đối với tôi ngon thì ăn thôi”.

Khi được hỏi về lý do kết hôn sớm, Minh Anh cho biết đây là thời điểm phù hợp. Nói về cuộc sống hôn nhân, cô thẳng thắn: “Theo tôi nghĩ cuộc sống như thế nào là do bạn và người ấy tạo nên. Nếu như hai bạn vui vẻ với nhau, cuộc sống của hai bạn sẽ tràn đầy tiếng cười. Nhưng nếu hai bạn không mang lại hạnh phúc cho nhau thì cuộc sống như thế nào bạn cũng hiểu rồi đó”. Đồng thời, con gái đại gia Minh Nhựa cho biết chuyện sinh con là của trời cho. “Nhưng nếu có càng sớm thì tôi càng vui, vì tôi thích con nít lắm”, cô nói thêm.

Minh Anh được biết đến với tên gọi thân mật là Joyce Phạm. Trưởng thành trong gia đình có điều kiện nhưng cô thích tự lập, sớm thành công với một công việc kinh doanh riêng. Minh Anh cũng là gương mặt được yêu thích trong các bộ ảnh thời trang. Có cuộc sống kín tiếng khi đi du học, nhưng từ khi về nước Minh Anh luôn nhận được sự ủng hộ của bố từ công việc cho đến cuộc sống riêng. Khi con gái quyết định kết hôn, đại gia Minh Nhựa đã dành thời gian, công sức để hỗ trợ con gái chuẩn bị hôn lễ.

Theo Thanh Niên