Đạo diễn Khải Anh gây tranh cãi khi nói Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh ở VTV

0
2320

 Người hâm mộ tranh cãi gay gắt, thậm chí khẩu chiến khi đạo diễn Khải Anh chia sẻ anh thấy Thu Quỳnh xứng đáng nhận cup “Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng” hơn Bảo Thanh.

Vừa qua, lễ trao giải VTV Awards 2019 đã chính thức khép lại và diễn viên Bảo Thanh đã giành chiến thắng ở hạng mục nữ diễn viên truyền hình ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, giải thưởng này đã gây ra không ít tranh cãi xảy ra từ khán giả khi cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh bởi năm vừa qua cô có màn lột xác trong cả hai phim “Quỳnh búp bê” và “Về nhà đi con”. Còn Bảo Thanh diễn xuất vẫn bị nhận xét là “một màu” nên việc nhận cup là chưa hợp lý khi có Thu Quỳnh trong cùng danh sách đề cử.

Đáng nói, trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, đạo diễn Khải Anh thẳng thắn nhận xét, cá nhân anh thấy Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh. “Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cúp này mà hai đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (Giám đốc VFC-PV) sẽ buồn”- đạo diễn Khải Anh nhắn nhủ Thu Quỳnh.

Phát ngôn của đạo diễn Khải Anh lập tức gây “bão” mạng và nổ ra cuộc khẩu chiến giữa fan của Thu Quỳnh và Bảo Thanh.

Khán giả tranh cãi về phát ngôn của đạo diễn Khải Anh.
Về phía Thu Quỳnh, cô thổ lộ: “Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả”.

“Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa. Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV”- Thu Quỳnh nói thêm.

Diễn viên Bảo Thanh.

Với nữ diễn viên Bảo Thanh, sau khi nhận giải thưởng “Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng”, cô chia sẻ: “Tôi “ỏn ẻn” vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi – nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi.

Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho “con oắt con” như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng: “mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”

Tôi sẽ ghi nhớ mãi những con người – những lời nói ấy!”.

Theo Tiền phong