Hành trình 4 năm yêu kín của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

0
2482

4 năm qua nhưng Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn luôn được mặc định là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Mới đây, khán giả xôn xao chuyện Tóc Tiên lên tiếng xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Dù công chúng vẫn mặc định cả là một cặp nhưng đây là lần đầu tiên đại diện Tóc Tiên chính thức xác nhận mối quan hệ.

Cách đây 2 ngày, Hoàng Touliver chủ động một bức ảnh khá tình tứ bên Tóc Tiên, kèm dòng hastag #withmyhomie (tạm dịch: đồng đội của tôi). Là người luôn kín tiếng, nam producer khiến khán giả hoang mang, ngầm đoán “có điềm”.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen nhau sau khi lập đội thi cùng Long Halo tham gia chương trình The Remix 2015. Sau đó không lâu, một số hình ảnh thân mật của cặp đôi trong hậu trường làm xuất hiện tin đồn hẹn hò. Lúc đó, Tóc Tiên phản hồi theo hướng cả hai là sự kết hợp ăn ý trong công việc.

Từ sau cuộc thi, Tóc Tiên – Hoàng Touliver liên tục kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc ăn khách, được đánh giá cao. Cả hai thỉnh thoảng đi sự kiện hoặc dự tiệc cùng nhau. Một vài khoảnh khắc “tình trong như đã” của Tóc Tiên bên Hoàng Touliver vô tình lọt vào ống kính, gây xôn xao dư luận.

Năm 2016, khi khán giả đồn quá nhiều và dần chuyển sang thái độ mặc định cả hai là một cặp. Mọi người không đặt câu hỏi hay chất vấn về quan hệ của Tóc Tiên – Hoàng Touliver nữa. Đổi lại, cả hai cũng thoải mái xuất hiện bên nhau. Đáng lưu ý, trong một lần đi đám cưới, Tóc Tiên còn táo bạo nắm tay Hoàng Touliver.

Nhận xét về Hoàng Touliver, Tóc Tiên “chê” bạn trai khó tính, khô khan và lạnh lùng quá mức nhưng điểm tốt bù lại là sự chân thành, thẳng thắn. Trong khi đó, Hoàng Touliver từng ấn tượng đầu về Tóc Tiên là kiểu “gái hư”, hay đi chơi đêm, đi bar. Sau này, khi tiếp xúc thân mật hơn, Hoàng Touliver mới hiểu rõ con người bạn gái.

Tết Nguyên Đán năm 2018, Tóc Tiên xuất hiện thân mật cùng gia đình Hoàng Touliver ở Hà Nội. Khán giả tin rằng đây là lần Hoàng Touliver đưa bạn gái đến ra mắt gia đình.

Trong thời gian 2017 – 2018, cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhiều lần bị nghi chia tay rồi tái hợp, đặc biệt là những lần nữ ca sĩ đăng status buồn bã. Khi bị hỏi về nghi vấn chia tay, Tóc Tiên khẳng định vẫn luôn làm việc với Hoàng Touliver vì “công việc là công việc, riêng tư là riêng tư”.

Đầu tháng 8/2018, dư luận dậy sóng tấm ảnh Hoàng Touliver quỳ gối, trao chiếc hộp giống hộp đựng nhẫn cho một cô gái gái mặc váy trắng. Nguồn tin khẳng định, nam producer cầu hôn Tóc Tiên và được đồng ý ngay lập tức.

Tuy nhiên, sau đó, Hoàng Touliver phủ nhận, cho biết đó là đám cưới của quản lý kiêm bạn thân của anh. Không chỉ Hoàng Touliver, Tóc Tiên mà nhiều nghệ sĩ khác như Ái Phương, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn… cũng tới góp vui. Dù cả hai ekip đều phản hồi giống nhau nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi. 

Cuối năm 2018, mẹ Hoàng Touliver qua đời sau một thời gian lâm bệnh. Trong đám tang, Tóc Tiên đứng lặng lẽ ở hàng con cháu trong gia đình, cùng bạn trai chia sẻ nỗi đau mất mẹ và phụ mọi người lo việc hậu sự.

Cuối cùng, khán giả đã đợi được ngày Tóc Tiên chính thức thừa nhận yêu Hoàng Touliver dù vẫn luôn mặc định cả hai là một cặp suốt 4 năm qua. Nếu chuyện cầu hôn hồi năm 2018 là đúng sự thật, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ còn “nợ” người hâm mộ một đám cưới đẹp như cổ tích.

Theo Vietnamet