Thua game thôi mà Hyun Bin cũng gây sốt vì loạt biểu cảm “tức tím người” ở Crash Landing On You

0
2171

Không thua gì anh em cấp dưới của mình, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong Crash Landing on You cũng có một chuyến vi vu đất Nam Hàn nhiều kỉ niệm đấy chứ nhỉ?

Từ Triều Tiên với nhiều thiếu thốn về phương diện vật chất, cuộc phiêu lưu đến Nam Hàn của team quân nhân lẫn đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã đem lại không ít khoảnh khắc thú vị đến cho khán giả trong tập 12 của Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh).

Chàng soái ca của chị em bỗng hóa thành cậu nhóc mê game rồi ư?

Nếu như các anh em bận rộn tản nhau ra để tìm manh mối về Ri Jung Hyuk thì anh chàng đang lẩn trốn trong nhà của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) để bảo vệ danh tính của chính mình. Và đúng như lời Yoon Se Ri dặn, rằng chàng đại úy của chúng ta có thể dùng máy tính để giải trí khi chán, anh liền nghe lời răm rắp, chơi game suốt nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí sau khi tranh đấu thua trên game ảo, Ri Jung Hyuk còn hẹn đối thủ gặp mặt ngoài đời thật để giải quyết tư thù.

Ri Jung Hyuk trở thành con nghiện game khi đến đất Hàn.

Chơi game sa đà thế này ai làm lại anh?

Đánh thua còn tức giận thế này đây.

Bị người yêu nắm thóp vì mua vật phẩm game bằng tiền của nàng…

Bị phạt rồi nhưng anh còn không phục, phải đi theo cãi cho bằng được.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/thua-game-thoi-ma-hyun-bin-cung-gay-sot-vi-loat-bieu-cam-tuc-tim-nguoi-o-crash-landing-on-you-220203282917845.htm