Chính thức khởi động chương trình Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 tại TP Vinh

0
2377

Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 – Chương trình thời trang trẻ em được đón chờ nhất năm 2019 tại TP Vinh do BNA Academy tổ chức đã chính thức được khởi động bằng vòng casting online.

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện Tuần lễ Thời trang trẻ em – thu đông 2019 được tổ chức tại TP Vinh (Nghệ An) chu đáo nhất, Trung tâm nghệ thuật BNA Academy đã tiến hành vòng casting online ngay trên fanpage của mình để tìm ra được những gương mặt mẫu nhí ấn tượng nhất. Vòng casting online sẽ bình chọn thí sinh nhí từ ngày 29/10 đến 20h ngày 2/11.  5 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ có cơ hội đi thẳng vào show diễn của chương trình, đặc cách trình diễn 1 bộ sưu tập tương ứng với 1 đêm diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em.

Ngay khi vòng casting online kết thúc, ngày 3/11, BNA Academy cũng sẽ chính thức tổ chức vòng casting offline ngay tại trung tâm. Được biết, hiện nay đã có gần 300 thí sinh tại Nghệ An, Hà Tĩnh đăng ký tham gia vòng này.

Mặc dù đến ngày 16-17/11/2019, Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 mới chính thức được diễn ra, tuy nhiên công tác chuẩn bị đã được thực hiện trong nhiều tháng nay nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho những bé nhỏ yêu thích thời trang và trình diễn thời trang.

Được biết, Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 dự kiến sẽ mang tới sự đột phá về format tạo nên sự thu hút, hấp dẫn đặc biệt. Chương trình này sẽ hội tụ nhiều thương thiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những nhà thiết kế hàng đầu trong nước. Có thể kể đến như NTK Phương Hồ, Trần Thanh Mẫn, Tạ Ngọc Hoàng Lan, Vương Khang… cùng các thương hiệu áo dài cao cấp Phương Lly, thương hiệu Chảnh style, thương hiệu X space, thương hiệu Gude…Ekip chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo phần âm thanh, ánh sáng, sân khấu… giúp các mẫu nhí được tỏa sáng.

Ngoài việc được trải nghiệm sàn catwalk đẳng cấp, khoác lên mình những trang phục từ các BST ấn tượng, các bé nhỏ sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu với những mẫu nhí có tên tuổi trong nước.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bé nhỏ đam mê thời trang và trình diễn catwalk, BNA Academy đã và đang tổ chức rất nhiều những sự kiện quy mô để giúp các bé có nhiều cơ hội đến với sàn diễn chuyên nghiệp. Lần đầu tiên có mặt tại TP Vinh, Tuần lễ Thời trang trẻ em – thu đông 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động ấn tượng.