Châu Bùi tiết lộ lý do chia tay Decao: Đã đến thời điểm chúng mình thấy cần nhiều hơn việc hợp nhau ở mảng hình ảnh hay sở thích

0
2135

Đúng ngày Valentine, Châu Bùi đã một lần nữa xác nhận chia tay Decao và tâm sự hết chuyện tình cảm của mình.

Suốt thời gian vừa qua, chuyện Châu Bùi và Decao chia tay đã nhận về không ít sự chú ý của dân tình, đặc biệt là những người yêu thích cặp đôi. Bởi nói gì thì nói, cả 2 cũng từng là couple được cưng xỉu vì chuyện tình 4 năm với vô số khoảnh khắc hạnh phúc.

Cũng bởi vậy mà khi xuất hiện tin đồn chia tay, nhiều người đã vô cùng tiếc nuối cho Châu Bùi và Decao. Thậm chí fan của họ còn tràn vào trang cá nhân và spam bằng bình luận với hi vọng cặp đôi sẽ “gương vỡ lại lành” thêm lần nữa.

Nhưng hi vọng này có lẽ đã sụp đổ khi mà mới đây, trên kênh Youtube của mình, Châu Bùi chính thức xác nhận đã chia tay.

Châu Bùi chính thức thừa nhận đã chia tay Decao.

Ngay đầu video, cô nàng đã có chút nghẹn ngào khi xác nhận: “Đầu tiên Châu sẽ xác nhận, mình và anh Thắng đã… chia tay nhau rồi”.

Vì vốn nghĩ tình cảm là chuyện cá nhân nên ban đầu cả Châu Bùi và Decao định sẽ không thông báo chuyện này rộng rãi, cũng không khẳng định hay đính chính gì. Tuy nhiên vì có quá nhiều drama và thông tin sai lệch hơn nữa bây giờ cũng đã ổn định được tinh thần rồi nên cô quyết định chia sẻ mọi người.

Về lý do chia tay, nàng fashionista cho biết: “Bản thân mình không thể nói chúng mình không hợp nhau được. Nhưng mà đến 1 thời điểm nào đó chúng mình thấy cần nhiều hơn việc hợp nhau mảng hình ảnh hay hợp nhau ở sở thích. Đó là một câu chuyện rất dài, có rất nhiều thứ nên mình sẽ giữ riêng cho mình”. Ngoài ra Châu Bùi cũng chia sẻ rằng cô và Decao đều đã suy nghĩ rất kĩ trước khi đưa ra tất cả các quyết định và cho đến hiện tại đều thấy đúng đắn.

Châu Bùi tiết lộ lý do chia tay Decao: Đã đến thời điểm chúng mình thấy cần nhiều hơn việc hợp nhau ở mảng hình ảnh hay sở thích - Ảnh 2.

“Đôi khi việc dừng lại không phải là kết thúc, không phải là buồn đau, không phải cáu giận gì nhau mà thực sự dừng lại là để cả 2 bắt đầu một cuộc sống mới, bỏ đi những thói quen cũ” – Châu Bùi nói thêm.

Ở phần còn lại của đoạn clip, Châu Bùi kể lại về những gì đã làm được, những gì đã trải qua, những người đã đồng hành trong suốt thời gian quay trở lại với hội độc thân. Cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc buồn rầu hay những lần khóc một mình, nói chuyện 1 mình,… và kinh nghiệm vượt qua khó khăn hậu chia tay.

Đương nhiên, Châu Bùi cũng không quên gửi lời nhắn đến bạn trai cũ: “Mong cho anh Thắng sẽ tập trung hơn trong công việc vì anh Thắng cũng đến tuổi ổn định rồi. Và Châu cũng mong rằng anh Thắng sẽ tìm lại được bản thân mình ở một phiên bản tốt hơn”.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/chau-bui-tiet-lo-ly-do-chia-tay-decao-da-den-thoi-diem-chung-minh-thay-can-nhieu-hon-viec-hop-nhau-o-mang-hinh-anh-hay-so-thich-22020142221530314.htm