CEO trẻ tuổi Ngoan Minh Vương – Từ một DJ tài năng đến một chuyên gia có tiếng trong ngành phun xăm

0
4634

Ngoan Minh Vương hay mọi người thường gọi thân mật – Kuns, từng là nữ DJ rất nổi tiếng vì tài năng và phong cách ấn tượng không trộn lẫn cách đây vài năm. Tuy hiện nay không còn làm DJ nữa, nhưng cô vẫn được ngưỡng mộ bởi tài năng và cái tâm nghề nghiệp khi bước chân vào con đường làm đẹp cho đời – phun xăm thẩm mỹ.

Chỉ mới bước vào nghề 3 năm, hiện tại, cô đang là chủ thương hiệu phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Thành – DK Eyebrows & Beauty. Đây là trung tâm làm đẹp được nhiều ngôi sao lựa chọn như: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, NSUT Kim Oanh, diễn viên Thanh Hương, DJ Tít, DJ Tommy, DJ Ngọc Ngà, ca sĩ Duy Khánh,…. Thegioishowbiz đã có cuộc trò chuyện với Master Ngoan Minh Vương về con đường sự nghiệp, về đam mê tâm huyết của mình dành cho nghề phun xăm.

Lý do vì sao bạn lại chọn phun xăm thẩm mỹ, trong khi đó có tận 9 năm làm DJ?

9 năm với nghề DJ có những bước thăng trầm nhưng đến thời điểm lập gia đình, mình quyết định dừng lại công việc đó và tìm cho mình một hướng đi mới, vừa có thời gian cho gia đình và thỏa mãn được thẩm mỹ và đam mê của bản thân. Sau khi tìm hiểu xu hướng thị trường, mình đã quyết định lựa chọn phun xăm thẩm mỹ.

Được biết, khách hàng của bạn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, là hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ, … Vậy điều gì khiến bạn được yêu mến như vậy?

Thật sự mình cũng không biết khách hàng tìm đến mình nhờ đâu, tuy nhiên từ trước đến nay bản thân mình và đội ngũ chuyên gia, nhân viên của DK Eyebrows & Beauty luôn làm hết mình để có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và đặc biệt luôn luôn phải đồng hành cùng khách hàng. Vì theo mình nghĩ, khách hàng đến DK Eyebrows ngoài sản phẩm đẹp, họ cần được nhận lại nhiều hơn thế.

Thị trường có rất nhiều bạn trẻ, họ có năng khiếu, có đam mê. Vậy lợi thế cạnh tranh của bạn để có thật nhiều khách hàng là gì?

Theo mình thì trước tiên phải chắc chắc sản phẩm của mình phải đẹp, nhất định phải đẹp. Khi sản phẩm đẹp rồi, thì lợi thế cạnh tranh của mình, thứ nhất đó là hậu mãi, chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn hài lòng, quay lại sử dụng dịch vụ của mình và giới thiệu bạn bè đến cho mình nữa. Thứ hai, mình là một người không ngại đầu tư, thường xuyên cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun xăm. Thứ ba đó là yếu tố marketing. Nếu chúng ta có một sản phẩm tốt, chúng ta chăm sóc khách hàng tốt, mà chúng ta không biết trau chuốt, đầu tư để cho thương hiệu của mình mạnh hơn và nhiều người biết đến thì đó là một điểm thiếu xót vô cùng lớn. Yếu tố cuối cùng không thể thiếu là mình có một người chồng vô cùng tuyệt vời, luôn hỗ trợ về các mảng như quản lý nhân sự, marketing thương hiệu, định hướng phát triển thương hiệu. Đó là một may mắn rất lớn đối với mình.

Điều gì thôi thúc bạn sống hết mình với nghề?

Điều đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến là đam mê. Đam mê thôi chưa đủ, bạn cần thêm cả nghị lực và ý chí, như vậy bạn mới có thể đi được xa nhất. Khi bạn sống và làm việc hết mình, dù bạn có thất bại hay thành công cũng sẽ không bao giờ hối tiếc và chúng ta rất nhiều thứ còn hơn cả tiền bạc và danh vọng. Hãy sống và cháy với đam mê.

Chúc bạn luôn thành công hơn nữa trên con đường làm đẹp cho đời mà bạn đã lựa chọn.

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện này!!!

PHUN XĂM THẨM MỸ DK EYEBROWS & BEAUTY

Facebook: https://www.facebook.com/DKeyebrowsBeautyAcademy.vn/

Address: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưn3g, Hà Nội – Hotline:  0912 310000