MAMA 2019: Hoàng Thuỳ Linh là “Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam”, Jack & K-ICM “bắn” tiếng Anh như gió khi lần đầu nhận giải thưởng quốc tế

0
2207

Đây quả là một tin rất vui cho người hâm mộ tại Việt Nam, và là một thành quả đáng ngưỡng mộ với một năm cống hiến không mệt mỏi của Hoàng Thùy Linh và Jack – K-ICM.

Chiều 4/12, Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ toàn tập khi được xướng tên tại thảm đỏ MAMA 2019 với giải thưởng “Best Asian Artist – Vietnam”. Đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng với những gì cô đã làm được trong năm vừa qua, cũng là niềm tự hào chung của khán giả Việt Nam khi có một nghệ sĩ Việt được xướng tên ở một giải thưởng lớn của khu vực như thế này.

MAMA 2019: Hoàng Thuỳ Linh là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam, Jack & K-ICM bắn tiếng Anh như gió khi lần đầu nhận giải thưởng quốc tế - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi Hoàng Thùy Linh không thể có mặt tại lễ trao giải MAMA 2019 ngay lúc này để trực tiếp nhận chiếc cúp của chương trình. Tuy nhiên, cô đã gửi lời cảm ơn bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt đến khán giả Việt Nam và quốc tế trước vinh dự lớn lao này.

Trong lời cảm ơn gửi đến khán giả, Hoàng Thùy Linh đã bộc lộ niềm hạnh phúc cũng như bất ngờ của mình, gửi lời cảm ơn đến e-kíp, đến các nghệ sĩ tiền bối, đến sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí truyền thông, đặc biệt là sự ủng hộ của người hâm mộ.

Với những gì Hoàng Thùy Linh đã làm được trong năm 2019, khán giả có thể thấy cô hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp này: hai MV mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam gồm “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” và “Tứ Phủ”, gây ảnh hưởng tích cực đến đông đảo khán giả. Bên cạnh đó là một album “Hoàng” nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn, sự đón nhận của khán giả cũng vô cùng ấn tượng khi đứng nhất BXH iTunes ở cả mảng album lẫn toàn bộ các track trong sản phẩm. Trước Hoàng Thùy Linh, “Best Asian Artist Việt Nam” từng thuộc về những tên tuổi lớn như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hương Tràm.

MAMA 2019: Hoàng Thuỳ Linh là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam, Jack & K-ICM bắn tiếng Anh như gió khi lần đầu nhận giải thưởng quốc tế - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc cúp MAMA của Hoàng Thùy Linh.

Đặc biệt, các fan Việt Nam cũng vừa đón nhận tin vui từ hai chàng nghệ sĩ Jack và K-ICM khi cả hai đã được vinh danh tại hạng mục Best New Asian Artist Viet Nam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Việt Nam) tại giải thưởng MAMA 2019. Dù không thể có mặt tại Nhật Bản để trực tiếp nhận giải do vướng lịch trình công tác tại châu Âu nhưng Jack và K-ICM vẫn kịp ghi lại khoảnh khắc hân hoan nhận cúp MAMA cũng như những lời tri ân gửi tới khán giả.Không chỉ vậy, Jack và K-ICM còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi trổ tài nói tiếng Anh để gửi gắm thông điệp của mình.

MAMA 2019: Hoàng Thuỳ Linh là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam, Jack & K-ICM bắn tiếng Anh như gió khi lần đầu nhận giải thưởng quốc tế - Ảnh 6.

Jack và K-ICM nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2019.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/mama-2019-hoang-thuy-linh-la-nghe-si-xuat-sac-nhat-viet-nam-jack-k-icm-ban-tieng-anh-nhu-gio-khi-lan-dau-nhan-giai-thuong-quoc-te-22019412151649942.htm